CÁCH LUYỆN GIỌNG NÓI NHẸ NHÀNG

Lượt xem: 602

LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI HAY TRONG GIAO TIẾP [ PHẦN 16 ]

Khóa học luyện sửa giọng nói phát âm sẽ cùng cấp cho người học những kỹ thuật để biến giọng nói cơ bản của thân thành vũ khí cho sự nghiệp trong tương lai. Khóa học liệt kê cho bạn tất tần tật những ưu nhược điểm trong giọng nói hiện tại của bạn và cách khắc phục. Với các bài giảng cơ bản về cách làm thế nào để có một giọng nói nhẹ nhàng, các loại giọng cần tránh đến việc phân tích các bài tập luyện giọng nói theo hơi thở.

 

nơi dạy luyện sửa giọng nói trong giao tiếp

Không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

CÁCH LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP ?

Trong giao tiếp hằng ngày cũng như công việc, một giọng nói hay sẽ mang lại nhiều cơ hội và thành công hơn cho người sở hữu. Với những chia sẻ về cách luyện giọng nói nhẹ nhàng mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ sớm cải thiện chất giọng của mình thông qua chuỗi bài viết về kỹ năng luyện sửa giọng nói hay của chúng tôi.

 

nơi dạy luyện sửa giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh giảng viên đang hướng dẫn trong khóa học 

.

BÀI TẬP 09 : XÂY DỰNG TÍNH KHIÊM NHƯỜNG

1. A: Kính thưa quý vị, trong tiết mục kể chuyện hôm nay, tôi và bạn....xin gởi tới quý vị câu chuyện về tính khiêm nhường. Câu chuyện như sau:

2. B: Có một ông lão ở Kerala,Ấn Độ nổi tiếng là người trầm tĩnh. Không điều gì có thể làm cho ông lão nổi giận, cho dù là những hành động khiêu khích nhất. tất nhiên, ông lão trở thành một đề tài gây tò mò cho người dân trong làng.

3. A: Một ngày nọ, một nhóm những đứa trẻ tinh ranh quyết định tìm cách làm cho ông lão tức giận. chúng sai một thằng nhóc nổi tiếng ngổ nghịch trong làng, bắt nó phải làm theo những gì chúng bảo và hứa sẽ trả 500 rupi tiền thưởng nếu như thằng nhóc làm cho ông lão mất bình tĩnh.

nơi dạy luyện sửa giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

.

4. B: Một buổi sáng như thường nhật, ông lão vẫn hay ra bờ sông cuối làng để đắm chìm vào dòng nước mát. Lũ trẻ hư hỏng đi đến bờ sông và nấp trong bụi lau bên bờ. Khi ông lão bắt đầu lên bờ, thằng nhóc lưu manh chạy đến và phun nước bọt vào mặt ông lão. Ông lão chỉ mỉm cười, quay xuống sông rồi lặn xuống. Khi ông từ dưới sông lên bờ lần thứ hai, tên nhóc đó lại phun nước bọt vào mặt ông. Một lần nữa, ông lão chỉ mỉm cười và trở lại ngâm mình vào dòng sông.

5. A: Hành động kinh tởm đó được lặp đi lặp lại cả trăm lần, thế nhưng ông lão cũng chỉ mỉm cười đôn hậu và lại tiếp tục đắm mình xuống dòng sông. Sau cùng, thằng nhóc lưu manh cũng nản chí và ngừng hành động đáng khinh đó. Nó quỳ xuống trước mặt ông lão bằng một thái độ hối lỗi và chân thành nhất mà có lẽ trong cả cuộc đời của mình, nó chưa bao giờ làm như vậy. Lũ nhóc hư hỏng đang nấp trong bụi cây không ai bảo ai cũng nhanh chóng rời khỏi và chạy đến quỳ sụp tạ lỗi.

6. B: Câu chuyện đến đây là hết. Tuy nhiên, nó thật sự chưa hết đâu, thưa quý vị, vì chúng tôi có một câu hỏi cho quý vị, ai có câu trả lời được bình chọn là hay nhất sẽ nhận được quà tặng từ ban tổ chức của chương trình......

nơi dạy luyện sửa giọng nói trong giao tiếp

MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên qua các bài thực hành 

Khóa học luyện giong nói hay trong giao tiếp [ phần 17 ]sẽ đem đến bạn kiến thức hay và bổ ích khi giao tiếp. Đây là một phần kiến thức rất hay mà bạn nên biết và nắm vững 

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

 

 

 

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch


Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của BTV - PTV Đinh Xuân Mai
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo