KHÓA HỌC KỸ NĂNG TƯ DUY PHẢN BIỆN - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Lượt xem: 1066

KHÓA HỌC KỸ NĂNG TƯ DUY PHẢN BIỆN - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

 

Bạn đang tìm kiếm một Khóa học kỹ năng Tư duy phản biện - Giải quyết vấn đề? Vậy bạn đã hiểu Tư duy phản biện hay Giải quyết vấn đề là gì chưa? Hãy cùng Tây Nguyên Phim tìm hiểu nhé!!!

Có thể hiểu tư duy phản biện là việc người tư duy huy động vốn tri thức, vốn kinh nghiệm, năng lực lập luận, năng lực biện bác,… để phân tích, suy xét, đánh giá nhằm chỉ ra những điểm đúng/sai, tốt/xấu, hợp lý/bất hợp lý, của vấn đề, đối tượng, sự vật… Nếu như suy nghĩ thông thường chỉ dừng ở mức độ tiếp nhận thông tin một cách bị động mà không chất vấn, đối chiếu, thì tư duy phản biện là quá trình chủ động tự đối chiếu, tự suy xét, tự tìm ra những thông tin cần thiết để xác lập niềm tin của mình.

Giải quyết vấn đề là một quá trình xác định, phân tích nguyên nhân, lựa chọn giải pháp tối ưu, triển khai và đánh giá giải pháp nhằm loại bỏ những mâu thuẫn thực tế và mong muốn


Buổi học tại lớp do Thạc Sĩ - NSUT Công Ninh đứng lớp

Kỹ năng thương thuyết có thể hiểu đơn giản là một nghệ thuật đàm phán để đi đến sự thỏa thuận chung. Thương thuyết được cho là kỹ năng đỉnh cao vì nó tổng hợp nhiều yếu tố: khả năng đàm phán, nắm bắt hành vi – tâm lý đối phương, đưa ra kết quả…

Kỹ năng kiểm soát cảm xúc không phải là loại bỏ hết cảm xúc của bản thân mà là cách để bạn kiểm soát hành vi, thái độ của bản thân dù trong bất kỳ tình huống tiêu cực nào, đây là cách giúp bạn trở về trạng thái cảm xúc cân bằng thông qua nhiều phương diện như ngôn ngữ, hình thể,... Chính vì thế, học cách kiềm chế cảm xúc sẽ giúp bạn giao tiếp khéo léo  hơn, giúp bạn có những mối quan hệ tốt đẹp hơn, và thành công hơn trong công việc.

Rèn luyện những yếu tố như trên không hề dễ dàng. Hãy cùng khóa học Kỹ năng tư duy phản biện - Giải quyết vấn đề của Tây Nguyên Phim rèn luyện từng ngày để giúp bạn trở thành người tích cực, mang năng lượng đến cho mọi người giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

khóa học kỹ năng tư duy phản biện

Buổi học tại lớp do Diễn Viên Hữu Nghĩa đứng lớp

 

  THÔNG TIN KHÓA HỌC  

 

Đối tượng tham gia

Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp

Đội ngũ quản lý cấp trung

Những người đang tham gia làm việc trong các môi trường doanh nghiệp

Tất cả những ai có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này

Đặc biệt: Khóa học này chỉ dành riêng cho các học viên tại Tây Nguyên Phim

  • Học phí: 6.000.000/3 tháng
  • Lịch học: Chủ nhật: 9h00 - 12h00 (2ca)

Chương trình học:

Kỹ Năng tư duy phản biện - Giải quyết vấn đề

Kỹ năng Thương thuyết trong kinh doanh

Kỹ năng quản lý - kiểm soát cảm xúc

Ngoài ra các học viên còn được học thêm các kỹ năng như:

Kỹ năng giao tiếp văn phòng

Kỹ năng quản lý biểu cảm gương mặt và hình thể

Kỹ năng tư duy dịch vụ

Kỹ năng định vị bản thân

 

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Giảng viên:

1./ Th.S – NSUT Công Ninh: Th.S – NSUT Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Thầy là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Thầy từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

2./ TS. Hoàng Cửu Long: Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM. Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM. Thầy Long từng là giám đốc tiếp thị hoặc cố vấn cao cấp ở các tập đoàn trong và ngoài nước như O & M Group, AB Bank, Tập đoàn Phương Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam v.v… Thầy Hoàng Cửu Long là thành viên của Hiệp hội marketing Việt Nam – VMA. Thầy cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức chính phủ như VCCI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, thầy được biết đến là một giảng viên cao cấp trong các chương trình đào tạo chuyên sâu như CEO, CFO, SMD

3./ Diễn Viên Hữu Nghĩa: Là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh đồng thời là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.

4./ TS. Nguyễn Tấn Trung: Trưởng Phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh - Đại học Kinh tế TP.HCM, Giảng viên chính Khoa Quản trị Trường Kinh doanh - Đại học Kinh tế TP.HCM

Những mảng nội dung tham gia: Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy phản biện, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng động viên nhân viên, Kỹ năng dịch vụ khách hàng, kỹ năng về quản trị - Quản trị khởi nghiệp - Quản trị chất lượng - Các hệ thống quản lý chất lượng

Các doanh nghiệp đã tham gia giảng dạy: Ngân hàng Á Châu, Đại học Y dược TPHCM, BV Đại học Y dược TPHCM, Sài Gòn COOP, Sở KH-CN TPHCM, Sở KH-CN Đắk Lắk, Sở KH-CN Tiền Giang, Công Ty CP dịch vụ vận hành điện Miền Nam, Mercedes Benz CN Cộng Hoà

5./ Ths. Mai Thanh Hoài: Giảng viên - Chuyên gia huấn luyện

Ths Mai Thanh Hoài chuyên các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, các kỹ năng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Ths Hoài cũng là chuyên gia kinh nghiệm về đào tạo về bán hàng.

Thầy đã có thời gian kinh nghiệm huấn luyện 4 năm tại trường đào tạo và huấn luyện Tân Đức (TD&T), tham gia vào Ban Giảng Huấn của trường huấn luyện và đào tạo ITD Việt Nam từ năm 2007. Năm 2007, thầy là Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tiêu Dao Miền Nam. Thầy đang là giảng viên tại công ty tư vấn và đào tạo M.Q.C và tham gia đội ngũ ban giảng huấn tại ITD Việt Nam, Viện Kinh Tế Trường ĐH Kinh Tế (UEH)


Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cửu Long - Giảng viên Trường Đại học Kinh Tế TPHCM đứng lớp

 

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC TƯ DUY PHẢN BIỆN - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

 

Mục đích của việc học kỹ năng tư duy phản biện là phát triển khả năng suy luận, phân tích và đánh giá một cách logic và khách quan.

Xử lý thông tin hiệu quả: Kỹ năng tư duy phản biện giúp bạn xử lý thông tin một cách kỹ lưỡng và xác định những thông tin quan trọng và đáng tin cậy.

Đánh giá ý kiến và quan điểm: Kỹ năng tư duy phản biện giúp bạn đánh giá một cách công bằng và khách quan những ý kiến và quan điểm khác nhau. 

Tìm kiếm giải pháp sáng tạo: Kỹ năng tư duy phản biện khuyến khích sự sáng tạo và linh hoạt trong việc tìm kiếm giải pháp. 

Xác định và giải quyết vấn đề: Kỹ năng tư duy phản biện giúp bạn xác định và phân tích các vấn đề phức tạp một cách cụ thể.

Giao tiếp hiệu quả: Kỹ năng tư duy phản biện giúp bạn diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng, logic và có căn cứ. Bằng cách áp dụng tư duy phản biện trong việc giao tiếp, bạn có thể truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả và thuyết phục người khác.

khóa học kỹ năng tư duy phản biện

Buổi học tại lớp do MC Thanh Bạch đứng lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo