CẢM NHẬN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN HỌC VIÊN MINH TRỌNG

CẢM NHẬN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN HỌC VIÊN MINH TRỌNG

Tham gia khóa học diễn viên cùng Tây Nguyên Phim một lớp học với tổng hòa rất nhiều kỹ năng giúp bạn phát triển toàn diện. Một môi trường dành cho các bạn yêu thích điện ảnh rèn luyện và học tập cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình học của khóa học phong phú, ngoài kỹ năng diễn xuất học viên còn được học các kỹ năng bổ trợ có tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống như:

• Luyện giọng nói
  • Luyện kỹ năng tự tin trước đám đông

Diễn xuất chính là sự tổng hợp của rất nhiều kỹ năng mềm, từ rèn luyện thể hình, rèn luyện giọng nói, khả năng ngôn ngữ cho đến việc kiềm chế cảm xúc, thể hiện rõ cảm xúc qua những biểu cảm trên khuôn mặt. Đó là lý do tại sao học diễn xuất không chỉ dành cho các bạn muốn theo đuổi nghề diễn viên mà dành cho tất cả các bạn muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng.

Cảm nhận của học viên: Trần Minh Trọng

" Tôi vô cùng biết ơn thầy cô và Tây Nguyên Phim đã tổ chức một chương trình đào tạo trên cả tuyệt vời. Các thầy cô hướng dẫn không chỉ là người nổi tiếng có uy tín trong nghề mà còn rất tận tâm, thấu hiểu và đồng cảm với học viên. Các thầy cô rất tâm huyết trong việc dạy nghề đồng thời cũng quan tâm đến việc dạy người, nhắc nhở đạo đức cho học viên. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi được tham gia khóa học này. "

Không khí buổi học diễn viên dưới sự hướng dẫn Diễn viên Hữu Nghĩa

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM