CẢM NHẬN KHÓA HỌC DIỄN XUẤT CỦA HỌC VIÊN THANH KIỆT

Lượt xem: 79

CẢM NHẬN KHÓA HỌC DIỄN XUẤT CỦA HỌC VIÊN THANH KIỆT

 

Với chương trình học đa dạng, Top 1 khoá học diễn xuất tại Trung tâm Tây Nguyên Phim là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê nghệ thuật diễn xuất và muốn theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Với sự tư vấn và hướng dẫn của những người có kinh nghiệm trong ngành học viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tỏa sáng trên sân khấu và trên màn ảnh. Trung tâm Tây Nguyên Phim tự hào là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo diễn viên chuyên nghiệp và mang đến cơ hội thực sự cho những ai muốn theo đuổi ước mơ nghệ thuật.

Điều này giúp học viên có cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp giải trí và trang bị những kiến thức quan trọng để xây dựng và phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

Cảm nhận của học viên: Phan Thanh Kiệt

" Khoá học kỹ năng diễn xuất đóng 8 triệu học phí quá hời , được học từ kỹ năng giao tiếp, MC, cho tới diễn viên. Mong muốn giáo viên cho học viên nhiều bài tập thực hành và kiểm tra lại để học viên có động lực học. "

TOP 1 NƠI ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM CÓ GÌ ĐẶC SẮC

 

  • Một trong những yếu tố quan trọng của khoá học diễn viên tại Trung tâm Tây Nguyên Phim là chương trình học đa dạng và chuyên sâu. Học viên sẽ được tiếp cận với các môn học như diễn xuất sân khấu diễn xuất trước ống kính, diễn hài, kỹ năng giọng diễn kỹ năng thể hiện cảm xúc và nhiều khía cạnh khác của nghệ thuật diễn xuất.
  • Một yếu tố quan trọng khác của khoá học diễn viên tại Trung tâm Tây Nguyên Phim là đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và có kinh nghiệm. như Nhà giáo - NSUT Mạnh Dung, NSUT Công Ninh, Diễn viên hài Hữu Nghĩa, Diễn viên Đoàn Minh Tài, Đạo diễn Xuân Cường,... và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ trực tiếp hướng dẫn và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực diễn xuất. Điều này giúp học viên tiếp cận những kiến thức chuyên sâu và thực tế từ những người có kinh nghiệm trong ngành.
  • Khi hoàn thành khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các học viên cũng sẽ có cơ hội tiếp cận với các nhà sản xuất phim đạo diễn và đồng nghiệp trong ngành, mở ra những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp trong làng giải trí.
  • Tây Nguyên Phim cũng đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp. Các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phòng học rộng rãi giúp học viên thực hành và rèn luyện kỹ năng diễn xuất của mình trong một môi trường thực tế.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp. Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng  được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 - 0916.955.085 - 0932.269.135
  • Website: taynguyenfilm.edu.vn
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO THỰC HÀNH TRƯỚC ỐNG KÍNH CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH BẢN TIN CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo