CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG CỦA HỌC VIÊN TRẦN THỊ NHUNG

CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG CỦA HỌC VIÊN TRẦN THỊ NHUNG

Khoá học nói chuyện trước công chúng 2024 Tây Nguyên Phim. Là một nơi học giúp bạn tự tin toả sáng, nói chuyện một cách lưu loát, truyền cảm, thu hút người nghe. Tại đây chúng tôi với đội ngủ giảng viên chuyên môn cao, môi trường học tập chuyên nghiệp, thoải mái. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khoá học thật tuyệt vời.

Thực hiện theo các thủ thuật, đã nêu trong bài viết này thì dần dần, không chỉ kỹ năng thuyết trình trước đám đông của bạn được nâng lên. Mà bạn có nhiều khả năng trở thành một người thuyết trình, mà khán giả sẽ yêu thích và tạo dựng được thương hiệu cá nhân tích cực trong mắt mọi người xung quanh.

Không khí lớp học nói chuyện trước công chúng sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KỸ NĂNG NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Tầm quan trọng của Khóa học nói chuyên trước công chúng 2024 muốn chia sẻ với các bạn.

• Kỹ năng thuyết trình là kỹ năng mềm rất quan trọng. Vì chúng giúp người trình bày, truyền đạt được thông tin phức tạp. Theo cách đơn giản và thú vị nhất để thu hút khán giả, truyền đạt suy nghĩ, và cảm xúc hiệu quả, nâng cao sự tự tin.
  • Có kỹ năng thuyết trình tốt không chỉ làm tăng cơ hội thành công của một cá nhân. Mà còn cho phép họ đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp. Nhưng đầu tiên, đó cũng là một yếu tố quan trọng. Giúp bạn thành công trong quá trình phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
  • Nếu kém kỹ năng thuyết trình, các nhà quản lý sẽ không truyền đạt được, cảm hứng cho các thành viên trong đội nhóm. Sản phẩm sẽ không bán được, doanh nghiệp sẽ không thu hút được nguồn đầu tư. Và công ty sẽ không thể phát triển. Đây dường như là một cái giá quá lớn, phải trả nếu không sở hữu một kỹ năng cơ bản. Mà bất cứ ai cũng có thể cải thiện.

Cảm nhận của học viên: Trần Thị Nhung

" Qua 3 buổi học em đã học được những kỹ năng cơ bản khi đứng trước đám đông, cách đọc tròn vành rõ chữ, cách đọc hay nói biểu cảm. Đó là những điều mà trước đây em chưa biết gì về nó. Em đã được cô Kim và cô Vy chỉ dạy, chỉnh sửa kỹ càng từng chi  tiết nhỏ. Hai cô rất thân thiện và nhiệt tình, vui tính làm cho em cảm thấy thoải mái khi học hơn. "

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

THÔNG TIN KHÓA HỌC

LỊCH HỌC:

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4 : 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5 : 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật : 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá chuyên nghiệp : 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá học của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Kỹ năng dẫn chương trình; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim