ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN NGẮN HẠN 2024

ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN NGẮN HẠN 2024

Đào tạo diễn viên ngắn hạn 2024 giúp bạn thực hiện mong muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Các giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo. Hứa hẹn sẽ giúp bạn tự tin, lột tả được hết cảm xúc của một diễn viên thực thụ.

Không khí lớp học diễn xuất do Đạo diễn Xuân Cường hướng dẫn

NỘI DUNG ĐÀO TẠO LỚP HỌC DIỄN XUẤT

Trung tâm có thể coi là mô hình thu nhỏ của một trường nghệ thuật. Có hệ thống giảng dạy nhiều bộ môn phong phú như diễn xuất, thanh nhạc, Mc, luyện giọng nói, người mẫu, … Tây Nguyên Phim khai giảng lớp học diễn xuất 2024 cập nhật những phương pháp giảng dạy mới. Tây Nguyên Phim luôn tìm kiếm, trao đổi ý tưởng để phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất.

• Kỹ thuật hình thể
  • Kỹ thuật biểu diễn
  • Diễn xuất trước ống kính
  • Xử lý các tình huống  trong diễn xuất
  • Diễn và Phân tích tâm lý nhân vật
  • Cách đi và đứng trước các góc quay
  • Lựa chọn phục trang diễn theo nhân vật

Học viên Tây Nguyên Phim thực hành trước ống kính

THÔNG TIN LỚP HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Sau quá trình rèn luyện tại Tây Nguyên Phim khai giảng lớp học diễn xuất 2024. Bạn sẽ có đủ các yếu tố mà một người diễn viên cần có

• Tiếng nói sân khấu: giúp giọng nói được thu hút, truyền cảm và đúng chính tả. Sử dụng giọng nói làm sao để đạt hiệu quả khi nói chuyện.
  • Hình thể: từ những cử chỉ, hành động nhỏ nhất trên sân khấu lẫn trên phim trường.
  • Diễn xuất trước ống kính: sự chuẩn bị đầy đủ trước máy quay, ống kính.
  • Kỹ thuật biểu diễn: giúp bạn hoàn thiện, lột tả được hết nhân vật theo cách riêng của bạn.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Phạm Thành Nam

" Khóa học rất bổ ích, thú vị, các giáo viên dạy rất có tâm, nhiệt tình, cách giảng dạy rất dễ hiểu, dễ tiếp thu. Các anh chị nhân viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ nếu học viên gặp khó khăn trong việc học ".

THÔNG TIN LỚP ÔN THI TRƯỜNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

Đối tượng tham gia:

• Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
  • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm / 5 học kỳ / mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá đào tạo diễn viên ngắn hạn: 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

• ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM