ĐÀO TẠO HỌC LÀM MC NGẮN HẠN 2024

ĐÀO TẠO HỌC LÀM MC NGẮN HẠN 2024

Đào tạo học làm MC ngắn hạn 2024 - MC là một nghề đòi hỏi sự linh hoạt nhạy bén trong xử lý tình huống. Khả năng tự tin khi nói trước đám đông. Đến với khoá học MC chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim - nơi bạn có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng để trở thành một MC xuất sắc. Khoá học này sẽ đưa bạn vào một hành trình học tập và trải nghiệm đầy thú vị;  giúp bạn khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân trong lĩnh vực này.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TRUNG TÂM DẠY HỌC LÀM UY NGẮN HẠN

Để đào tạo học làm MC ngắn hạn 2024 các bạn phải có khả năng quan sát tốt. Thường xuyên tìm tòi và học hỏi kinh nghiệm của những MC nổi tiếng, cũng như những người đi trước. Rèn luyện khả năng tự tin trước đám đông, rèn luyện giọng nói truyền cảm. Khả năng xử lý tình huống, khả năng sử dụng ngôn từ trong cuộc sống hằng ngày, trong học tập.

Có 7 yếu tố cần có của nghề MC:

• Vốn kiến thức sâu rộng
  • Giọng nói tốt
  • Ngoại hình ưa nhìn
  • Sự linh hoạt, nhạy bén
  • Khả năng điều khiển cảm xúc
  • Lòng yêu nghề, sự đam mê
  • Ham học hỏi luyện tập

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

NỘI DUNG KHOÁ HỌC LÀM MC

Tự học làm MC rất khó khăn, vì bạn không có được sự hướng dẫn trực tiếp, cụ thể của giảng viên. Vì thế hiệu quả học không cao.

Bạn nên tham gia một khóa đào tạo MC chuyên nghiệp. Để có thể học nhanh và hiệu quả các kỹ năng dưới sự hướng dẫn cụ thể của giảng viên.

Tây Nguyên Phim là nơi đào tạo MC đáng tin cậy dành cho bạn. Hiện tại trung tâm có rất nhiều lớp MC với giờ học khác nhau. Có cả lớp ban ngày và lớp buổi tối để các bạn lựa chọn.

Cảm nhận của học viên: Trần Thị Hoàng Trang

" Rất cảm ơn khoá học từ Tây Nguyên Phim và ekip. Khoá học rất hữu ích và thực tế, các thầy cô rất tận tâm, dạy kỹ và kèm từng phần rõ về giao tiếp và kỹ năng. Còn về phần giao tiếp trong kinh doanh thì quá tuyệt vì được học từ các thầy của trường ĐH Kinh Tế ".

LỚP HỌC ĐÀO TẠO MC TÂY NGUYÊN PHIM

THỜI GIAN:

• Tối Thứ 2 - Thứ 4 : 18h30 - 20h30
  • Tối Thứ 3 - Thứ 5 : 18h30 - 20h30
  • Chiều CN : Từ 13h30 - 17h00 ( 2 ca ) -> " Lớp này ưu tiên dành cho các học viên ở xa, không có thời gian đi học ".

HỌC PHÍ:

muốn trở thành MC thì phải làm sao tết 2024

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá học MC chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim