ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ TẾT 2024

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ TẾT 2024

Đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử tết 2024 là một trong những chìa khóa. Một trong những hành trang và là nền tảng giúp các cá nhân phát triển vững chắc trên con đường học tập. Thăng tiến trong sự nghiệp của mình, thiếu kỹ năng giao tiếp bạn khó có thể thành công và hạnh phúc. Vì thế bạn nên đầu tư cho mình một khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử để rèn luyện và nâng cao khả năng bản thân.

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp dưới sự hướng dẫn Tiến sĩ Hoàng Cửu Long

VẬY HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Để lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp uy tín. Cũng là băn khoăn khá lớn của nhiều bạn, khi mà hiện nay có rất nhiều nói đào tạo với nhiều mức học phí và chất lượng giảng dạy cũng khác nhau

Hãy đến với khóa học giao tiếp ứng xử tết 2024 tại Trung tâm đào tạo kỹ năng Tây Nguyên Phim để trải nghiệm chương trình học thú vị cùng với quá trình thay đổi của bản thân cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và môi trường rèn luyện thân thiện.

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP TÂY NGUYÊN PHIM

Chương trình giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng hiệu quả với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Khóa học cung cấp những kiến thức và kỹ thuật cần thiết để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống một cách hiệu quả thông qua giao tiếp.

Trong khóa học ngoài Đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử tết 2024 các học viên còn học rất nhiều kỹ năng bổ trợ nhằm giúp các bạn tự tin hơn trước đám đông và sở hữu những kỹ năng tốt hơn như:

• Luyện giọng nói hay truyền cảm: Sở hữu giọng nói hay và truyền cảm là bạn đang sở hữu một vũ khí lợi hại giúp bạn giao tiếp thành công.
  • Rèn luyện sự tự tin trước đám đông, kỹ năng nói chuyện trước công chúng.
  • Biên tập và rèn luyện kỹ năng như một MC chuyên nghiệp, giúp bạn sở hữu kỹ năng nói và sử dụng ngôn từ linh hoạt.

Để tránh việc học viên quá đông và giảng viên không thể tương tác được với tất cả học viên, thì trong khóa học này Tây Nguyên Phim hạn chế số lượng học viên nhằm giúp học viên có thể tương tác trực tiếp với giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

bật mí cách giao tiếp khéo léo tết 2024

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN KHOÁ HỌC GIAO TIẾP ỨNG XỬ

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá cơ bản: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp dưới sự hướng dẫn Cô Thanh Thương

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng tự tin nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, học viên sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Tây Nguyên Phim, không có nơi nào khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

• ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM