ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH THÁNG 8 NĂM 2024

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH THÁNG 8 NĂM 2024

Bạn thường thắc mắc tại sao nhiều người nói chuyện trước đám đông lại tự tin và cuốn hút đến như vậy. Bí quyết là họ đã được đào tạo kỹ năng thuyết trình một cách bài bản.

Hiện nay Trung tâm Tây Nguyên Phim là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng thuyết trình tháng 8 năm 2024 tại TPHCM. Có nhiều học viên theo học nhất, nhì hiện nay. Với chương trình học vô cùng phong phú và mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

HẬU QUẢ KHI KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH KÉM

Dù là phát biểu trước đồng nghiệp trong một buổi họp, đọc diễn văn trước khách hàng. Hay trình bày một bài báo cáo trước cấp trên, chia sẻ kiến thức trên lớp. Tất cả điều cần đến kỹ năng thuyết trình trước đám đông.

Kỹ năng thuyết trình kém làm bạn mất đi nhiều có hội trong nghề nghiệp, đánh rơi có hội thăng tiến. Không thể hiện được năng lực và ý tưởng của mình với người khác dù khả năng chuyên môn của bạn rất tốt. Vậy nên tham gia khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình tháng 8 năm 2024 và làm sao để nâng cao kỹ năng thuyết trình.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của TS. Hoàng Cửu Long

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

Khóa học kỹ năng thuyết trình dành cho:

• Học sinh, sinh viên khi thuyết trình trên lớp
  • Người đi làm, nhân viên văn phòng thuyết trình trước đồng nghiệp, trước cấp trên
  • Các cấp quản lý như trưởng phòng, giám đốc phát biểu trong cuộc họp, hội nghị
  • Nhân viên thuyết trình sản phẩm với khách hàng, đại diện nhãn hàng phát biểu trong sự kiện marketing
  • Những người nói chuyên nghiệp như giáo viên, nhà đào tạo, MC và diễn giả.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

LỢI ÍCH KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH MANG LẠI

1./ Biết cách làm chủ cảm xúc khi đứng trên sân khấu.

2./ Nắm rõ các kỹ thuật để tạo nên bài thuyết trình lôi cuốn, hấp dẫn.

3./ Biết cách lợi dụng giọng nói, ngôn ngữ cơ thể để tạo thêm hiệu quả cho buổi thuyết trình.

4./ Biết cách ứng xử thông minh trên sân khấu, điều khiển khán giả tập trung vào không gian và chủ đề của buổi nói chuyện.

MC Thanh Bạch trao chứng nhận hoàn thành khoá học cho học viên

LỊCH HỌC CỦA LỚP KỸ NĂNG

Thời gian học:

• Lớp T2 - T4: 18h30 - 20h30
  • Lớp T3 - T5: 18h30 - 20h30
  • Lớp sáng Chủ Nhật: 8h30 - 12h00 và Lớp chiều Chủ nhật: 13h30 - 17h00, dành cho những học viên ở xa, không có thời gian đi lại.

Học Phí:

• Khoá Cơ Bản: 5.000.000đ / khóa / 16 buổi
  • Khóa Tổng Quát: 8.000.000đ / khóa / 20 buổi

Đạo diễn Xuân Cường trao chứng nhận hoàn thành khoá học cho học viên

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp. Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM