DẠY KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN

DẠY KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN

Phát triển chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên nhằm đảm bảo khả năng thích ứng của người học trước thời kỳ phát triển. Tây Nguyên Phim xác định tầm quan trọng, mục tiêu chương trình, thiết kế nội dung, phương pháp tiếp cận, hình thức tổ chức để phù hợp với đặc điểm của các bạn sinh viên.

dạy kỹ năng mềm cho sinh viên

Kỹ năng mềm là kỹ năng liên quan đến việc sử dụng ngôn ngữ và hình thể, khả năng hòa nhập xã hội, thái độ và hành vi ứng xử hiệu quả trong giao tiếp giữa người với người và là thước đo hiệu quả trong công việc.

Buổi học nghệ thuật giao tiếp do TS. Huỳnh Thanh Tú đứng lớp

CHƯƠNG TRÌNH DẠY KỸ NĂNG MỀM

Rèn luyện Kỹ năng mềm giúp sinh viên thường xuyên cập nhật những thay đổi của khoa học, công nghệ, giúp sinh viên có đủ kỹ năng để xử lý mọi tình huống xảy ra trong quá trình làm việc và cuộc sống hằng ngày. Được trang bị kỹ năng mềm sẽ giúp sinh viên tham gia chủ động, tích cực hơn các hoạt động xã hội, nâng cao kết quả học tập, biết cách thiết lập các mối quan hệ thân thiện với mọi đối tượng.

Phần thực hành của học viên Hoàng Đô - Sinh viên Đại học RMIT

Chương trình học bao gồm các kỹ năng:

• Luyện giọng nói trong giao tiếp
  • Kỹ năng tự tin trước công chúng
  • Kỹ năng trình bày, thuyết phục
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Nghệ thuật giao tiếp
  • Nghệ thuật giao tiếp bán hàng và kinh doanh
  • Nghệ thuật giao tiêp lãnh đạo
  • Cách tổ chức chương trình/ sự kiện
  • Kỹ năng MC - người dẫn chương trình
  • + MC sự kiện, hội nghị, hội thảo, talk show

+ MC sinh nhật, tiệc cưới

+ MC - BTV - PTV truyền hình

Và nhiều kỹ năng bổ trợ cần thiết khác

dạy kỹ năng mềm cho sinh viên

MC Thanh Bạch hướng dẫn phần kỹ năng tự tin trước công chúng

Các thầy cô giảng dạy là những giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm đào tạo, phong cách đào tạo và đặc biệt là cái tâm mong muốn được chia sẻ những bài học kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, và những nội dung đào tạo ứng dụng cụ thể vào công việc mang lại hiệu quả cao. Các lớp học cũng được thiết kế rất linh hoạt về thời gian, nội dung học…nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể theo học và đạt hiệu quả cao nhất.

Buổi học nghệ thuật giao tiếp và trình bày do TS. Hoàng Cửu Long đứng lớp

Các kỹ năng mềm cần thiết dành cho các bạn sinh viên là chìa khóa dẫn đến thành công sau này. Xây dựng lộ trình rèn luyện và phát triển bản thân qua các năm học. Khi đó ra trường mới tự tin năng lực vào bản thân của mình. Thích nghi tốt khi ra ngoài xã hội đầy biến động.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Buổi học Luyện giọng nói trong giao tiếp

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim