ĐỊA CHỈ DẠY MC TIỆC CƯỚI 2024

ĐỊA CHỈ DẠY MC TIỆC CƯỚI 2024

Trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, vai trò của MC không thể phủ nhận. Là người chịu trách nhiệm tạo nên không khí vui tươi, ấm cúng và lãng mạn cho ngày trọng đại của đôi uyên ương. Việc chọn một địa chỉ dạy MC tiệc cưới uy tín và chất lượng là điều quan trọng đối với các bạn trẻ đang lên kế hoạch tổ chức ngày cưới của mình.

Tây Nguyên Phim được xem là một trong những địa chỉ dạy MC tiệc cưới 2024 hàng đầu cho việc học tập và rèn kỹ năng MC tiệc cưới. Hãy đến và khám phá Tây Nguyên Phim ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của bạn trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TÂY NGUYÊN PHIM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TRONG "LÀNG" MC TIỆC CƯỚI

• Tây Nguyên Phim đã tự khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực dạy MC tiệc cưới từ nhiều năm qua. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trung tâm cam kết mang đến cho học viên sự trải nghiệm chất lượng và hiệu quả cao nhất. Địa chỉ của Tây Nguyên Phim nằm tại số 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM. Đây là một trong những trung tâm đào tạo MC tiệc cưới hàng đầu tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Đặc điểm nổi bật của Tây Nguyên Phim chính là cách tiếp cận đào tạo chuyên nghiệp và mang tính ứng dụng cao. Không chỉ giảng dạy các kiến thức lý thuyết về nghệ thuật dẫn chương trình giọng nói, cử chỉ và giao tiếp, mà trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên thực hành thực tế trong các sự kiện. Điều này giúp các bạn có cơ hội rèn kỹ năng tăng cường sự tự tin và trau dồi kinh nghiệm trước khi bước vào sự nghiệp MC tiệc cưới chuyên nghiệp.
  • Địa chỉ dạy MC tiệc cưới 2024 của Tây Nguyên Phim không chỉ hướng đến việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo điều kiện để các bạn xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp trong ngành.

Giáo viên - MC Cao Mỹ Kim dẫn bản tin

MỘT ĐỊA CHỈ DẠY MC TIỆC CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HIỆN NAY

• Tây Nguyên Phim là địa chỉ đáng tin cậy vì sở hữu các phòng học và thiết bị hiện đại như: phòng thu âm, phòng diễn tập hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng học viên sẽ có môi trường học tập tốt nhất để phát triển khả năng và tạo ra những buổi thực hành thật sự ấn tượng.
  • Với mục tiêu đào tạo ra những MC tiệc cưới chất lượng và sáng tạo, Tây Nguyên Phim đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Trung tâm không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích sự sáng tạo và khám phá cá nhân của từng học viên. Giảng viên tận tâm và nhiệt huyết tại đây sẽ hướng dẫn và thúc đẩy học viên phát triển phong cách riêng đồng thời khai thác tối đa tiềm năng của họ.
  • Năm 2024 đánh dấu một thời điểm thú vị để khám phá địa chỉ dạy MC tiệc cưới uy tín và chất lượng Tây Nguyên Phim là một lựa chọn tuyệt vời. Với sự kết hợp giữa chuyên môn, sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết trung tâm đào tạo này cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm và kiến thức tốt nhất để thành công trong sự nghiệp MC tiệc cưới.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp Tây Nguyên Phim

NỘI DUNG HỌC MC TIỆC CƯỚI

Phần I. Luyện thanh: Các bạn học viên được học luyện thanh để có một chất giọng rõ ràng khi làm MC.

Phần II.  Phần học MC:

1./ Kỹ năng cầm micro

2./ Kỹ năng đứng trên sân khấu

3./ Tiếng nói sân khấu: " chỉnh sửa phát âm khi nói "

4./ Kỹ năng đứng trước công chúng giới thiệu một chương trình

• Những kỹ thuật và kiến thức để trở thành MC tiệc cưới
  • Phương pháp để biên soạn một kịch bản tiệc cưới phù hợp và hấp dẫn
  • Cách hoạt náo chương trình
  • Kỹ năng xử lý tình huống trong tiệc cưới
  • Phong cách sân khấu
  • Thực hành tại lớp với sự kèm cặp của các giảng viên có kinh nghiệm
  • Giao lưu với các MC có nhiều năm kinh nghiệm
  • Kiến tập, thực tập tại các nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM
  • Giới thiệu việc làm khi đạt yêu cầu trong quá trình rèn luyện

địa chỉ dạy MC tiệc cưới 2024

Cảm nhận của học viên: Lê Quang Lập

"Tôi đang học khoá MC sự kiện tại Tây Nguyên Phim. Sau khoá học tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp với đồng nghiệp. Đặc biệt cô giáo Tường Vy một người giáo viên rất tận tâm và giỏi. Xin chúc cho trung tâm sẽ ngày càng phát triển hơn nữa !“.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát: 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Khi tham gia vào khoá học MC tiệc cưới của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

dang-ky-ngay

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM