ĐỊA CHỈ HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP 2024

ĐỊA CHỈ HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP 2024

Tây Nguyên Phim sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ học diễn xuất chuyên nghiệp 2024. Bạn có học kỹ thuật diễn xuất, dù có sự gia nhập của những yếu tố nghệ thuật hiện đại nào chăng nữa, song nói tới sân khấu, điện ảnh, người ta vẫn nhấn mạnh nghệ thuật diễn xuất bản năng của diễn viên. Nhưng làm sao để làm chủ được khả năng diễn xuất của mình, lúc đó bạn lại cần đến người hướng dẫn bạn.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn của NSUT Công Ninh

HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Tây Nguyên Phim là trung tâm đào tạo diễn xuất có tiếng tại khu vực TPHCM. Với 14 năm kinh nghiệm, đào tạo cho các diễn viên. Trong các bộ phim hàng đầu trong nước, vì lẽ đó đây chính nơi đào tạo tốt nhất mà các bạn nên lựa chọn

Tại đây các bạn sẽ được học tập và rèn luyện các kỹ năng:

• Kỹ năng luyện thanh: Giảng viên tại đây hỗ trợ các bạn kỹ năng luyện thanh, lấy hơi, mở khẩu hình từ đó bạn sẽ có chất giọng tốt hơn.
  • Kỹ năng luyện giọng nói: Nhằm giúp bạn có một giọng nói hay, phát âm chuẩn, tròn vành, rõ chữ.
  • Kỹ năng sân khấu: các bạn sẽ được học tiếng nói sân khấu, khả năng sử dụng ngôn ngữ trong diễn xuất. Trao dồi sự tự tin khi đứng trước khán giả.
  • Diễn xuất: Rèn luyện kỹ năng diễn xuất, kỹ năng xử lý tình huống trong diễn xuất, cách đọc tâm lý nhân vật trong từng vai diễn do đạo diễn giảng dạy.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Lý do bạn nên lựa chọn Tây Nguyên Phim, địa chỉ học diễn xuất chuyên nghiệp 2024

• 90% khóa học là thực hành, “vừa học vừa thực hành vai diễn”
  • Đội ngũ giảng viên là những diễn viên, đạo diễn. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề diễn
  • Nơi thực hành là tại chính phim trường, cùng với các diễn viên có tiếng. Từ đó cho bạn cái nhìn thực tế hơn
  • Cơ hội casting và tham gia các bộ phim do chính Tây Nguyên Phim sản xuất.

Bạn có thể tham gia các lớp đào tạo có sẵn của trung tâm:

• Lớp học diễn xuất
  • Lớp học diễn viên điện ảnh
  • Lớp học diễn viên hài
  • Lớp học diễn viên truyền hình

Tại đây đón nhận các bạn tuổi từ 5 tuổi trở lên. Không cần có kinh nghiệm trong việc diễn xuất, chỉ cần chịu khó và có đam mê với nghề. Còn chần chừ gì bạn không nhanh tay đăng ký khóa học diễn xuất tại Tây Nguyên Phim, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đam mê, chắp cánh ước mơ.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Phạm Thành Nam

" Khóa học rất bổ ích, thú vị, các giáo viên dạy rất có tâm, nhiệt tình, cách giảng dạy rất dễ hiểu, dễ tiếp thu. Các anh chị nhân viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ nếu học viên gặp khó khăn trong việc học ".

THÔNG TIN LỚP HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

• HỌC PHÍ: 8.000.000 đ / khóa
  • THỜI GIAN: 4.5 tháng
  • LỊCH HỌC: Thứ 7 - Chủ nhật hàng tuần từ 18h30 - 20h30

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

Buổi thực hành diễn xuất trước ống kính của học viên

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM