ĐỊA CHỈ HỌC GIAO TIẾP TRONG CÔNG SỞ 2024

Lượt xem: 150

ĐỊA CHỈ HỌC GIAO TIẾP TRONG CÔNG SỞ 2024

 

Địa chỉ học giao tiếp trong công sở 2024 là nơi đào tạo kỹ năng để mở rộng quan hệ với khách hàng, đối tác. Trong công sở nếu có được kỹ năng giao tiếp tốt mọi quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp trở nên gần gũi hơn. Cơ hội thăng tiến cũng rộng mở hơn với người có kỹ năng giao tiếp tốt. Tây Nguyên Phim xây dựng một chương trình học đa dạng, phong phú, với 90% chương trình học là thực hành. Học viên được thực hành liên tục, nhằm tăng khả năng tương tác và tự tin trước đám đông. Trang thiết bị phòng học hiện đại, đầy đủ để học viên thực hành. Hỗ trợ học viên nhiệt tình trong suốt quá trình học tại trung tâm. Thời gian học linh động có nhiều lớp cho học viên lựa chọn.

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn TS Hoàng Cửu Long

LỢI ÍCH TỪ HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP

 

Địa chỉ học giao tiếp trong công sở 2024, học viên có thể khái niệm và hiểu rõ cách giao tiếp công việc trong công sở để đạt hiệu quả cao. Học xong có thể áp dụng vào công việc ngay, đạt được các thành quả cao. Trong công việc, nhận được ngưỡng mộ từ đồng nghiệp, được sếp đánh giá cao, cấp dưới nể trọng.

 • Kỹ năng giao tiếp giúp bạn truyền đạt ý kiến ý tưởng và thông tin một cách rõ ràng và dễ hiểu. Khi bạn có khả năng giao tiếp tốt, bạn có thể tạo ra sự hiểu biết và tương tác tích cực với người khác giúp xây dựng quan hệ tốt và đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên môn.
 • Kỹ năng giao tiếp và ứng xử giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với người khác. Kỹ năng này giúp bạn tạo sự tin tưởng; tôn trọng và đồng cảm với người khác. Tạo ra môi trường làm việc hòa đồng và tạo điều kiện cho sự hợp tác và thành công chung.
 • Kỹ năng giao tiếp và ứng xử giúp bạn giải quyết xung đột và mâu thuẫn một cách hiệu quả. Bằng cách lắng nghe và hiểu quan điểm của người khác bạn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất và đạt được sự đồng thuận.

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

ĐỐI TƯỢNG HỌC KỸ NĂNG 

 

Khóa học kỹ năng giao tiếp công sở, người chuẩn bị đi làm. Những người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp. Khóa học sơ cấp và trung cấp, thích hợp cho tất cả các ngành nghề. Giải quyết nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp. Truyền đạt và tiếp nhận thông tin hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc.

Để tự tin hơn hãy tập trung vào những điểm mạnh của bản thân và nhận ra rằng mọi người cũng có thể có những khó khăn trong giao tiếp. Thực hành tự nói chuyện trước gương và lắng nghe phản hồi tích cực từ người thân hoặc bạn bè sẽ giúp bạn cải thiện tự tin của mình.

 • Biết cách ứng biến, phản hồi nhanh trong giao tiếp.
 • Hiểu rõ vì sao có sự bất đồng trong giao tiếp với đồng nghiệp.
 • Biết cách trình bày cảm xúc, cảm nhận cá nhân một cách tích cực.

Cảm nhận của học viên: Ma Nguyễn Minh Luân

" Trước đây ngại ngùng và nói thiếu tập trung thường quên ý khi nói trước đám đông. Sau 3 buổi cảm thấy tốt hơn so với bản thân lúc đầu. Hai cô Kim và Vy hướng dẫn nhiệt tình, rõ ràng. "

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

 

Thời gian học:

 • Lớp T2 - T4: 18h30 - 20h30
 • Lớp T3 - T5: 18h30 - 20h30
 • Lớp Chủ Nhật: 13h30 - 17h00, dành cho những học viên ở xa, không có thời gian đi lại.

Học Phí:

 • Khoá Cơ Bản: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
 • Khóa Tổng Quát: 8.000.000đ / khóa / 4,5 tháng

làm thế nào để thuyết trình tốt tết 2024

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào Khóa học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; luyện thanh biết cách lấy hơi và sử dụng làn hơi khi giao tiếp để không bị hụt hơi khi nói;  giúp giọng nói được khoẻ, nói tròn vành rõ chữ và quan trọng các bạn còn được học thêm kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, học viên sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Tây Nguyên Phim, mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT : 0916 955 085 - 028 6273 3715 - 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.edu.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO KẾT QUẢ HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo