ĐỊA CHỈ HỌC HÁT KARAOKE QUẬN 5

ĐỊA CHỈ HỌC HÁT KARAOKE QUẬN 5

Địa chỉ học hát karaoke quận 5 trung tâm Tây Nguyên Phim chiêu sinh. Thanh nhạc cơ bản giúp bạn nắm vững được cao độ của mỗi câu hát, đúng với từng giai điệu. Giúp bạn thể hiện tốt khả năng ca hát của mình với mọi người xung quanh.

Karaoke là một trong những bộ môn giải trí có tính thu hút khá cao trong lĩnh vực giải trí hằng ngày. Nhằm giúp những bạn yêu ca hát, tự tin trong những buổi xã giao cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Không khí buổi học luyện thanh tại Tây Nguyên Phim

KHOÁ HỌC HÁT KARAOKE NGẮN HẠN

Tham gia địa chỉ học hát karaoke quận 5, các bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cơ bản. Trong quá trình học giáo viên sẽ tư vấn cho bạn chọn bài hát phù hợp với chất giọng. Chỉnh sửa những điểm chưa đẹp của giọng hát của bạn.

• Tập lấy hơi.
  • Mở khẩu hình.
  • Luyện thanh, luyện giọng.
  • Hướng dẫn nhạc lý.
  • Ứng dụng vào những bài hát karaoke cụ thể.
  • Được giảng viên hướng dẫn hát những ca khúc mình yêu thích.
  • Hướng dẫn những lỗi thường gặp khi hát.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

NỘI DUNG KHOÁ HỌC HÁT KARAOKE

• Có được hơi thở chắc, khỏe.
  • Nhận diện được các note và giải thích được các kí hiệu thường gặp.
  • Thành thạo về những kỹ thuật rung, ngân trong thanh nhạc.
  • Hoàn thiện được kỹ thuật công minh.
  • Hát đúng nhịp, đúng nhạc, đúng chất giọng của một bài hát.

Khóa học hát karaoke cơ bản dành cho những học viên chưa bao giờ được học về âm nhạc một cách chính thống. Giảng viên thanh nhạc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có chỗ đứng trong lĩnh vực nghệ thuật trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Không khí buổi học luyện thanh tại Tây Nguyên Phim

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

• Với mục tiêu mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi là địa chỉ hàng đầu cho học hát cơ bản tại TPHCM. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cơ bản của hát, từ kỹ thuật hô hấp, phát âm, cách điều chỉnh giọng và sử dụng cảm xúc trong biểu diễn. Chúng tôi cam kết giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc và phát triển tiềm năng hát của mình.
  • Tại địa chỉ học hát cơ bản của Tây Nguyên Phim, chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu riêng của từng học viên. Chúng tôi hiểu rằng mỗi người có khả năng và phong cách biểu diễn riêng, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc phát triển điểm mạnh và khắc phục nhược điểm cá nhân của từng học viên. Bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn và phản hồi chi tiết từ giảng viên để nâng cao kỹ năng hát của mình một cách hiệu quả.
  • Không chỉ giúp bạn xây dựng kỹ năng hát, chúng tôi còn cung cấp một môi trường học tập thân thiện và đầy cảm hứng. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người có cùng đam mê âm nhạc, tạo ra một cộng đồng hỗ trợ và khích lệ nhau trong quá trình học tập.

Hình ảnh học viên thực hành trình diễn trên sân khấu sau khóa học

LỊCH HỌC CỦA LỚP HỌC HÁT CHUYÊN NGHIỆP

Học phí:

• Hát kèm 1-1: 6.500.000 đ / khóa / 1,5 tháng
  • Hát trước đám đông:  5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
  • Đào tạo ca sĩ : 6.000.000 đ / khoá / 3 tháng

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình)

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ và hay, hát có cảm xúc có hồn hơn. Tây Nguyên Phim có cả phòng thu âm để học viên có cơ hội thực hành hát trực tiếp trên nền nhạc tại phòng thu để các bạn cảm âm tốt hơn, hát đúng nhạc vào đúng nhịp. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng cầm MIC, phong cách biểu diễn giúp các bạn trình diễn và làm chủ sân khấu một cách tốt nhất. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim các trung tâm khác không tạo điều kiện được như vậy.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM