ĐỊA CHỈ HỌC MC CHUYÊN NGHIỆP 2024

ĐỊA CHỈ HỌC MC CHUYÊN NGHIỆP 2024

Địa chỉ học MC chuyên nghiệp 2024 Tây Nguyên Phim xin chia sẻ một số kỹ năng giúp bạn luyện tập làm MC. Nghề MC trở thành nghề “hot” với mức thu nhập đầy hứa hẹn. Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ.

Nghề MC hấp dẫn không chỉ bởi những hào quang xung quanh nó. Mà còn vì sự mới mẻ, đòi hỏi bạn phải tự hoàn thiện mình. Từ ngoại hình đến tài năng, vốn là những thử thách khắt khe cần chinh phục. Nếu bạn yêu thích và không ngại khó khăn hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TRUNG TÂM DẠY HỌC MC NGẮN HẠN

Địa chỉ học MC chuyên nghiệp 2024 hướng dẫn để có thể trở thành một MC đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kỹ năng. Tố chất và phải được đào tạo MC một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Các kỹ năng cần áp dụng trong cách làm MC:

1./ Biểu cảm của MC chiếm 90% thành công của một người dẫn chương trình. Trong đó nổi bật là cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể và điều tiết giọng nói.

2./ Giọng nói: văn hóa vùng miền ảnh hưởng rất nhiều đến giọng nói người MC. Nếu giọng nói của bạn khó nghe bạn phải cải thiện chúng bằng cách học giọng bắc. Hoặc tập nói chậm, phát âm tròn vành rõ chữ, rèn luyện cho mình cách luyện giọng, nhả chữ, luyện hơi.

3./ Kiến thức: Ngoài những hiểu biết về chuyên môn bạn phải trao dồi kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chính trị, văn hóa.

4./ Tích lũy kinh nghiệm: tham gia các chương trình nhỏ được tổ chức tại trường hoặc địa phương bạn sinh sống. Để tích lũy kinh nghiệm và tăng sự tự tin. Sau những chương trình hãy xin ý kiến của người khác để rút kinh nghiệm.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MC UY TÍN

Tại khóa học các bạn sẽ được học các kỹ năng như: Tiếng nói sân khấu, kỹ năng đứng trước công chúng, kỹ năng thuyết trình. Kỹ năng lên kịch bản chương trình, kỹ năng dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Đến với khoá học MC chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim - nơi bạn có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng để trở thành một MC xuất sắc. Khoá học này sẽ đưa bạn vào một hành trình học tập và trải nghiệm đầy thú vị;  giúp bạn khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân trong lĩnh vực này.

Với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức cần thiết và kỹ năng thực hành để trở thành một MC thành công. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một môi trường học tập sáng tạo, thân thiện và động lực, nơi bạn có thể phát triển khả năng diễn xuất, giao tiếp và quản lý sự kiện một cách chuyên nghiệp.

muốn trở thành MC thì phải làm sao tết 2024

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại Tây Nguyên Phim

LỚP HỌC ĐÀO TẠO MC TÂY NGUYÊN PHIM

THỜI GIAN:

• Tối Thứ 2 - Thứ 4 : 18h30 - 20h30
  • Tối Thứ 3 - Thứ 5 : 18h30 - 20h30
  • Chiều CN : Từ 13h30 - 17h00 ( 2 ca ) -> " Lớp này ưu tiên dành cho các học viên ở xa, không có thời gian đi học ".

HỌC PHÍ:

• Khóa học MC chuyên nghiệp: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng

Không khí khóa học MC dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

Khi tham gia vào khoá học MC chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim