ĐỊA CHỈ HỌC MC CHUYÊN NGHIỆP 2024

Lượt xem: 185

ĐỊA CHỈ HỌC MC CHUYÊN NGHIỆP 2024

 

Địa chỉ học MC chuyên nghiệp 2024 Tây Nguyên Phim xin chia sẻ một số kỹ năng giúp bạn luyện tập làm MC. Nghề MC trở thành nghề “hot” với mức thu nhập đầy hứa hẹn. Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ.

Nghề MC hấp dẫn không chỉ bởi những hào quang xung quanh nó. Mà còn vì sự mới mẻ, đòi hỏi bạn phải tự hoàn thiện mình. Từ ngoại hình đến tài năng, vốn là những thử thách khắt khe cần chinh phục. Nếu bạn yêu thích và không ngại khó khăn hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TRUNG TÂM DẠY HỌC MC NGẮN HẠN

 

Địa chỉ học MC chuyên nghiệp 2024 hướng dẫn để có thể trở thành một MC đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kỹ năng. Tố chất và phải được đào tạo MC một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Các kỹ năng cần áp dụng trong cách làm MC:

1./ Biểu cảm của MC chiếm 90% thành công của một người dẫn chương trình. Trong đó nổi bật là cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể và điều tiết giọng nói.

2./ Giọng nói: văn hóa vùng miền ảnh hưởng rất nhiều đến giọng nói người MC. Nếu giọng nói của bạn khó nghe bạn phải cải thiện chúng bằng cách học giọng bắc. Hoặc tập nói chậm, phát âm tròn vành rõ chữ, rèn luyện cho mình cách luyện giọng, nhả chữ, luyện hơi.

3./ Kiến thức: Ngoài những hiểu biết về chuyên môn bạn phải trao dồi kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chính trị, văn hóa.

4./ Tích lũy kinh nghiệm: tham gia các chương trình nhỏ được tổ chức tại trường hoặc địa phương bạn sinh sống. Để tích lũy kinh nghiệm và tăng sự tự tin. Sau những chương trình hãy xin ý kiến của người khác để rút kinh nghiệm.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MC UY TÍN

 

Tại khóa học các bạn sẽ được học các kỹ năng như: Tiếng nói sân khấu, kỹ năng đứng trước công chúng, kỹ năng thuyết trình. Kỹ năng lên kịch bản chương trình, kỹ năng dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Đến với khoá học MC chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim - nơi bạn có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng để trở thành một MC xuất sắc. Khoá học này sẽ đưa bạn vào một hành trình học tập và trải nghiệm đầy thú vị;  giúp bạn khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân trong lĩnh vực này.

Với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức cần thiết và kỹ năng thực hành để trở thành một MC thành công. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một môi trường học tập sáng tạo, thân thiện và động lực, nơi bạn có thể phát triển khả năng diễn xuất, giao tiếp và quản lý sự kiện một cách chuyên nghiệp.

muốn trở thành MC thì phải làm sao tết 2024

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại Tây Nguyên Phim

LỚP HỌC ĐÀO TẠO MC TÂY NGUYÊN PHIM

 

THỜI GIAN:

  • Tối Thứ 2 - Thứ 4 : 18h30 - 20h30 
  • Tối Thứ 3 - Thứ 5 : 18h30 - 20h30 
  • Chiều CN : Từ 13h30 - 17h00 ( 2 ca ) -> " Lớp này ưu tiên dành cho các học viên ở xa, không có thời gian đi học ".

HỌC PHÍ: 

  • Khóa học MC chuyên nghiệp: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng 

Không khí khóa học MC dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học MC chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 - 0916 955 085 - 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.edu.vn

VIDEO HỌC VIÊN KIM KHOA THỰC HÀNH BẢN TIN

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN KHÓA HỌC TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo