ĐỊA CHỈ QUAY MV SÂN KHẤU - TÂY NGUYÊN PHIM

ĐỊA CHỈ QUAY MV SÂN KHẤU - TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ quay MV sân khấu - Tây Nguyên Phim. Là một trong những địa chỉ có tiếng tại TP HCM trong lĩnh vực quay MV sân khấu, phòng thu, làm phim, thu âm, tvc quảng cáo,...Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm âm nhạc chất lượng cao, với âm thanh, ánh sáng sắc nét. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận được sản phẩm quay MV của chúng tôi.

DỊCH VỤ QUAY MV SÂN KHẤU CHYÊN NGHIỆP

MV sân khấu luôn là món quà tinh thần, mà hầu hết những người đam mê ca hát mong muốn có được. Một MV chuyên nghiệp, có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn. Là bàn đẩy để bạn tiến xa hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn lưu giữ kỷ niệm, về ca khúc mà bạn thích nhất do chính mình thể hiện.
Nhưng làm sao để có thể chọn một địa điểm quay MV sân khấu đáng tin cậy. Vừa có mức phí cạnh tranh với thị trường, lại vừa có thể khiến bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm được tung ra?

Với hệ thống Sân khấu chuyên nghiệp, cùng sự hỗ trợ của dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng cao. Phim trường Tây Nguyên Phim hứa hẹn, sẽ mang lại những thước film thật hoành tráng và đẹp mắt. Cho khách hàng khi thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi có hình ảnh và các góc quay tinh tế, đến từng chi tiết cùng đội ngũ Ekip quay MV chuyên nghiệp.

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ QUAY MV

Sau đây là bảng giá dịch vụ quay MV sân khấu tại Tây Nguyên Phim Entertainment

Gói thu âm chuyên nghiệp: 500.000Đ/ bài

Gói thu âm chuyên nghiệp dành cho ca sĩ: 800.000đ/ bài

Edit – mix – master phần mềm và phần cứng

Chỉnh sửa hoàn thiện chuyên nghiệp

SẢN PHẨM THU ÂM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Dịch vụ quay MV phòng thu

Dịch vụ quay MV sân khấu tại tp hcm

+ Gói 1: 3.000.000đ/ bài

Bao gồm: Chi phí quay hình – dựng – makeup

+ Gói 2: 3.300.000đ/ bài

+ Gói 3: 4.000.000đ/ bài

Bao gồm: Chi phí quay hình – dựng – makeup, hướng dẫn diễn xuất 2 buổi trước khi quay hình, mứa minh họa

Dịch vụ Quay MV ngoại cảnh: Chi phí phụ thuộc vào kịch bản

ĐỊA CHỈ QUAY MV SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Tây Nguyên Phim hiểu rõ, bạn luôn muốn mang những gì đẹp nhất của bản thân, vào trong mỗi khung hình. Và điều đó sẽ được thể hiện qua những góc quay “thần thánh”, làm nổi bật con người và sự nghiêm túc đầu tư của bạn cho âm nhạc. Đó chính là lý do chúng tôi luôn dành sự tận tâm, chu đáo. Trong từng công đoạn thu âm, quay MV, tạo không gian và môi trường thoải mái nhất, cho khách hàng. Khi đặt chân tới đây. Điều này sẽ mang hình ảnh đẹp của bạn đến với khán giả, và có được nhiều hơn sự quan tâm và yêu mến.

Tây Nguyên Phim đã được nhiều khách hàng tin cậy, trao mặt gửi niềm tin

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

SẢN PHẨM ÂM NHẠC CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM