ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO MC TẾT 2024 TẠI TPHCM

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO MC TẾT 2024 TẠI TPHCM

Hiện nay có rất nhiều địa điểm đào tạo MC tết 2024 tại TPHCM. Để lựa chọn một nơi học MC đáp ứng tiêu chí học tập. Nhu cầu của các trung tâm hội nghị hiện nay là mong muốn của nhiều học viên. Vì đây là công việc tự do về thời gian, các bạn có thể làm chủ thời gian của chính mình. Cũng như đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá cao. Cho bạn nhiều mối quan hệ và địa vị xã hội. Tuy nhiên cũng sẽ có những yêu cầu nhất định, cũng như bạn phải là người nói chuyện có duyên khi làm MC.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MC NGẮN HẠN

Khi học tại một số địa điểm đào tạo MC hoặc nhà văn hóa thì:

Học viên 1 lớp khá đông giảng viên không thể theo sát từng học viên. Dẫn đến tình trạng sau khóa học các bạn không theo kịp. Và không có đủ kỹ năng để đi làm.

Chương trình học còn hạn chế ở một lĩnh vực MC. Dẫn đến tình trạng các bạn không có đầy đủ kiến thức và không đa năng. Trở nên thụ động và hạn chế khả năng của mình trong một lĩnh vực nhất định.

Chỉ học trên lý thuyết mà không cho các bạn đi thực tế. Dẫn đến tình trạng các bạn không hình dung đúng kiến thức đang học. Khi ra trường các bạn rất lúng túng trong thực tế. Đánh mất cơ hội cũng như hình ảnh cá nhân của một MC chuyên nghiệp.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MC UY TÍN

Địa điểm đào tạo MC uy tín tại TP.HCM. Phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu và phát triển khả năng sáng tạo của học viên. Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng những vấn đề trên. Hãy đến với khóa học MC tại Tây Nguyên Phim.

• MC tiệc cưới
  • MC hội thảo – Hội nghị - Sự Kiện
  • MC Sinh nhật
  • MC giới thiệu sản phẩm
  • MC Game show

Hãy đến với Tây Nguyên Phim địa điểm đào tạo MC đáng tin cậy chuyên nghiệp tại TPHCM. Để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO MC

Lịch học:

• LỚP TỐI 2 - 4: 18h30 - 20h30
  • LỚP TỐI 3 - 5: 18h30 - 20h30
  • LỚP CHỦ NHẬT: 13h30 - 17h00 ( học 2 ca )

Thời gian học và học phí:

• THỜI GIAN:  3 Tháng / Tuần học 2 buổi
  • HỌC PHÍ:  5.000.000đ / Khóa

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của GV Thanh Thương

Khi tham gia vào khoá học MC tại Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM