ĐỊA ĐIỂM DẠY SÁNG TẠO NỘI DUNG 2024

Lượt xem: 123

ĐỊA ĐIỂM DẠY SÁNG TẠO NỘI DUNG 2024

 

Địa điểm dạy sáng tạo nội dung 2024 của Tây Nguyên Phim đã sẵn sàng và chào đón tất cả mọi người muốn trở thành những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp. Muốn nâng cấp bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân. Đây là cơ hội tuyệt vời để học viên khám phá và phát triển tiềm năng của mình trong lĩnh vực truyền thông và mạng xã hội.

Tham gia khoá học sáng tạo nội dung bạn sẽ nắm rõ tất cả các kỹ năng về sáng tạo nội dung. Bạn có thể tạo ra những nội dung sáng tạo và hiệu quả trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Hình ảnh Diễn viên Đoàn Thanh Tài hướng dẫn học viên trong khóa học

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA SÁNG TẠO NỘI DUNG

 

Trong một thị trường cạnh tranh sáng tạo nội dung giúp bạn nổi bật và tạo sự khác biệt. Khi bạn đưa ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo; bạn thu hút được sự chú ý của khán giả và tạo ra một ấn tượng sâu sắc.

Sáng tạo nội dung thu hút sự quan tâm và tương tác từ khán giả. Khi nội dung của bạn làm nổi bật giá trị và ý nghĩa; khán giả sẽ dễ dàng chia sẻ, bình luận và tương tác với nó.

Sáng tạo nội dung chất lượng giúp xây dựng lòng tin và lòng trung thành của khán giả. Khi khán giả cảm thấy nội dung của bạn đáng tin cậy; hữu ích và đáp ứng nhu cầu của họ, họ sẽ có xu hướng trở thành khách hàng trung thành và ủng hộ thương hiệu của bạn.

Sáng tạo nội dung cũng đóng vai trò quan trọng trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Khi bạn tạo ra nội dung độc đáo và chất lượng; nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng cường sự hiển thị của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. 

Hình ảnh học viên tham gia diễn xuất tại trong phim

NỘI DUNG KHOÁ HỌC SÁNG TẠO NỘI DUNG

 

1./ Phát triển khả năng sáng tạo nội dung: Học viên sẽ được khuyến khích và hướng dẫn để tạo ra những ý tưởng độc đáo và thu hút trên TikTok, YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

2./ Rèn luyện kỹ thuật livestream: Khoá học cung cấp cho học viên các kỹ năng livestream chuyên nghiệp, bao gồm cách set up phòng live, cách nói chuyện, biểu cảm và tương tác với khán giả.

3./ Tự tin trước công chúng: Khoá học này cung cấp cho học viên các kỹ năng và phương pháp để tự tin trước công chúng. Từ việc luyện sửa giọng nói, biểu cảm đến kỹ thuật diễn xuất trước ống kính.

4./ Luyện sửa giọng nói: Một phần quan trọng trong quá trình phát triển kỹ năng diễn xuất và sáng tạo nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội. Việc sửa giọng nói nhằm tăng cường khả năng diễn đạt thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng tốt đối với khán giả.

5./ Kỹ thuật diễn xuất: là yếu tố quan trọng trong việc sáng tạo nội dung truyền thông bao gồm việc sử dụng giọng nói;  cử chỉ, biểu cảm khuôn mặt và thân thể để truyền đạt ý kiến, cảm xúc và tạo hiệu ứng trong việc sáng tạo nội dung.

6./ Diễn xuất trước ống kính: quan trọng trong các nền tảng truyền thông xã hội; video trực tiếp, hoặc các loại nội dung

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại tây Nguyên Phim

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

Đối tượng tham gia:

  • Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
  • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm / 5 học kỳ / mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá học sáng tạo nội dung: 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Hình ảnh học viên tham gia diễn xuất tại trong phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học sáng tạo nội dung tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt bạn sẽ được học thêm Kỹ thuật livestream giúp bạn biết cách tương tác và trả lời các phản hồi một cách khôn khéo nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 - 0916.955.085 - 0932.269.135
  • Website: taynguyenfilm.edu.vn
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo