Fast and Furious: Hobbs and Shaw - Spin-off hành động đầy kịch tính

Lượt xem: 172

Fast and Furious: Hobbs and Shaw - Spin-off hành động đầy kịch tính

Fast and Furious: Hobbs and Shaw là bộ phim spin-off của dòng phim hành động ăn khách Fast and Furious, được ra mắt vào năm 2019. Phim xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật Hobbs (Dwayne Johnson) và Shaw (Jason Statham) - hai kẻ thù không đội trời chung trong bộ phim Fast and Furious trước đó.

Fast and Furious

Bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn, các trận đánh đầy kịch tính cùng với những pha đua xe cháy nổ nghẹt thở. Ngoài ra, Fast and Furious: Hobbs and Shaw còn có sự góp mặt của những diễn viên tài năng như Idris Elba, Vanessa Kirby, Eddie Marsan và Helen Mirren.

Fast and Furious

Hai nhân vật chính của phim, Hobbs và Shaw, đều có phong cách hành động độc đáo và tài năng trong việc đánh bại kẻ thù. Dwayne Johnson và Jason Statham đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, đặc biệt là sự pha trộn giữa hai phong cách hành động khác nhau của hai nhân vật này. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ không thể bỏ qua sự xuất hiện của Idris Elba - nhân vật phản diện của phim, với khả năng "siêu nhân" đầy ấn tượng.

Fast and Furious

Ngoài những yếu tố hành động đầy kịch tính, Fast and Furious: Hobbs and Shaw cũng có những yếu tố giải trí khác như hài hước và tình cảm. Các nhân vật của phim có những màn cãi vã, thù địch nhưng đồng thời cũng có những khoảnh khắc gần gũi và hài hước khiến cho khán giả cười đùa.

Fast and Furious

Tổng kết lại, Fast and Furious: Hobbs and Shaw là một bộ phim hành động đầy kịch tính, đáng để xem. Với những màn đánh đấm, đua xe đầy mãn nhãn, cùng với diễn xuất tốt của các diễn viên, phim chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo