HỌC CÁCH LÀM MC UY TÍN 2024

HỌC CÁCH LÀM MC UY TÍN 2024

• Nếu bạn là người yêu thích nghề MC.
  • Bạn có kỹ năng về ăn nói, hoạt ngôn.
  • Bạn muốn Học cách làm MC uy tín 2024 nhưng chưa biết  bắt đầu từ đâu.

Trung tâm đào tạo MC Tây Nguyên Phim là một tổ chức hàng đầu, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành. Với các khóa học được thiết kế chuyên sâu và linh hoạt bạn sẽ được học các kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp trong thời đại số ngày nay.

Không khí buổi học MC dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TRUNG TÂM DẠY HỌC LÀM MC NGẮN HẠN

Để học cách làm MC 2024 các bạn cần rèn luyện cho mình:

• Sự tự tin
  • GIọng nói chuẩn tròn vành - rõ chữ
  • Khả năng diễn cảm, kỹ năng xử lý âm giọng, ngữ điệu
  • Nghệ thuật biên soạn lời dẫn
  • Kỹ năng thuyết trình và hoạt náo
  • Kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực

Đối với nghề dẫn chương trình gồm có 8 chữ vàng " chính xác - linh hoạt - truyền cảm - nhiệt tình ". Tám chữ vàng này cũng là yêu cầu của nghiệp vụ, chính xác về thông tin. Linh hoạt về ứng xử tình huống. Truyền cảm về diễn đạt, nhiệt tình xuất phát từ tinh thần trách nhiệm.

Đối với những bạn mới bắt đầu đòi hỏi bạn phải có sự tự tin, kiến thức về các chương trình và lĩnh vực mình cần dẫn. Điều đó đối với các bạn chưa từng làm MC vẫn còn hơi khó khăn.

Không khí buổi học MC dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MC CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học MC Tây Nguyên Phim là một giải pháp cho bạn. Với môi trường học phí không cao để các bạn có thể đầu tư đi học và tạo ra cho mình một cái nghề. Học MC tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Với chương trình phong phú cùng với những người thầy giỏi chuyên môn và nghiệp vụ.

Với sự chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên chất lượng khóa học đa dạng và linh hoạt cơ hội thực hành và xây dựng mạng lưới cùng với sự hỗ trợ sau khóa học, bạn sẽ có được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp MC của mình. Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hành trình trở thành một MC xuất sắc.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN KHÓA HỌC

LỊCH HỌC:

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Không khí buổi học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

Khi tham gia vào khoá học MC của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp Luyện sửa giọng nói – phát âm giúp bạn phát âm được chuẩn xác, giọng nói to khoẻ rõ ràng và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

• ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM