HỌC ĐÀO TẠO DIỄN XUẤT 2024

HỌC ĐÀO TẠO DIỄN XUẤT 2024

Công Ty Tây Nguyên Phim mở lớp học đào tạo diễn xuất 2024 tại TPHCM. Để đáp ứng niềm đam mê nghệ thuật và khát khao thể hiện mình của các bạn trẻ. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội và con người. Thì các loại hình mang tính giải trí nghệ thuật ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Chính vì vậy mà con đường trở thành diễn viên điện ảnh. Luôn có sức hút hấp dẫn với các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê muốn thể hiện mình. Phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của các bạn. Rèn luyện tốt các kỹ năng mềm và kỹ năng diễn xuất.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn của Đạo diễn Xuân Cường

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIỄN XUẤT NGẮN HẠN

Khi đến với khóa học đào tạo diễn xuất 2024 cấp tốc của Tây Nguyên Phim. Chúng tôi ngoài chương trình học vô cùng phong phú, giúp các bạn có thể:

• Nâng cao cảm thụ và cách thể hiện từng vai diễn.
  • Rèn luyện và khai thác khả năng ngoại hình cũng như giọng nói để trở nên dạn dĩ có sức hút với đám đông.
  • Phát triển năng khiếu và khai thác khả năng tiềm ẩn của bản thân qua từng vai diễn.
  • Trải nghiệm với môi trường giảng dạy hết sức chuyên nghiệp, không khí lớp học vô cùng cởi mở để các bạn có thể tự do thoải sức sáng tạo.

Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim thực hành quay phim tại phim trường

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DIỄN XUẤT

Với sự giảng dạy của các giảng viên là các đạo đạo diễn, phó đạo diễn phim truyền hình. Có nhiều kinh nghiệm trong nghề, được mời từ các trường sân khấu điện ảnh. Các bạn sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện chính mình.

Ngoài ra các bạn còn được học thực hành tại các trường quay. Đây là cơ hội cọ sát thực tế mà chúng tôi tin chắc rằng các bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ các công ty đào tạo khác.

Sau khóa học diễn xuất 2024 nếu học viên đạt thành tích tốt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đi casting với những dự án phim ngắn, phim truyền hình. Đây là cơ hội giúp bạn đến gần với con đường nghệ thuật.

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN LỚP ÔN THI TRƯỜNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

Đối tượng tham gia:

• Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
  • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm / 5 học kỳ / mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá đào tạo diễn viên : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

• ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM