HỌC HÁT HAY Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Lượt xem: 133

HỌC HÁT HAY Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Nếu ca hát là niềm đam mê hay đơn giản chỉ là sở thích thì bạn có thể đắn đo có nên học hát hay không.  Nhưng nếu bạn biết được những tác dụng này của việc ca hát thì có thể bạn sẽ có suy nghĩ khác đấy. Bạn đã sẵn sàng cùng bài viết tìm hiểu những điều thú vị về ca hát mà bạn chưa biết hay chưa.

Không khí buổi học luyện thanh của học viên tại Tây Nguyên Phim

TRUNG TÂM DẠY HÁT HAY TÂY NGUYÊN PHIM

Để có một giọng hát hay và ấn tượng thì có một số kỹ năng bạn phải tập luyện để có được. Để có một giọng hát khỏe, vang và âm vực của giọng hát tốt thì bạn phải luyện thanh. Bạn cần có một phương pháp luyện thanh đúng cách thì mới mang lại hiệu quả nhé. Một giọng hát hay bạn cần có quá trình tập hát, tập luyến láy ngân rung,... Đặc biệt để khi hát luôn đủ hơi, bạn cần luyện tập cách lấy hơi - giữ hơi khi hát,... Thế nhưng vẫn chưa đủ, nếu không muốn bị rớt nhịp - lạc tone hay hát không cảm xúc. Thì bạn cần nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của chính mình.....

Xem ngay: Khóa học hát hay tại TPHCM

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Hiện nay giữa rất nhiều khóa học hát được tổ chức có thể sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn. Các bạn thường không có được thông tin chi tiết về khóa học . Thế nên có nhiều bạn đăng ký học theo cảm tính nên thường dễ chọn nhầm phải khóa học không phù hợp với bản thân. Việc bạn chọn nhầm khóa học không phù hợp sẽ làm bạn không nhận được hiệu quả bạn mong muốn. Lại vừa mất thời gian, mất chi phí và quan trọng là mất đi sự nhiệt huyết và làm giảm quyết tâm của bạn.

Học viên lớp thanh nhạc thực hành trên sân khấu Tây Nguyên Phim

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Thế nên bài viết này chính là muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhưng lại tìm được một khóa học hát chất lượng. Khóa học hát chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim chắc chắn là khóa học phù hợp và mang lại hiệu quả cho bạn. Khi chương trình khóa học được biên soạn theo khả năng của bạn, không học đại trà. Lớp học không đông ( tối 5 bạn/ lớp ) nên thời gian thực hành lên đến 90%. Chương trình học được biên soạn sát thực tế và mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, môi trường giảng dạy chuyên nghiệp chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết khóa học ngay bên dưới. Hãy để khóa học giúp bạn chinh phục được những gì bạn muốn nhé.

ảm nhận của học viên: Như Liên

" Tôi đã học ở Tây Nguyên Phim sau khóa học tôi đã học cách sử lý bài hát và cách trình diễn trên sân khấu. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi diễn và hát trên sân khấu. Học phần nào cũng hay và rất thích các bạn nhân viên văn phòng rất dễ thương ".

Đặc biệt chỉ có tại Tây Nguyên Phim Entertainment:

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 - 0916 955 085 - 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.edu.vn

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo