HỌC LUYỆN THANH TẠI TPHCM

Lượt xem: 243

HỌC LUYỆN THANH TẠI TPHCM

 

  • Học luyện thanh ở đâu tốt ?
  • Học luyện thanh có khó không ?
  • Học luyện thanh có lợi ích gì ?

Một địa chỉ Học luyện thanh tại TPHCM uy tín và chất lượng có lẽ là điều các bạn đang rất cần. Vì bạn muốn có một giọng hát hay - khỏe và nội lực. Thế nên một phương pháp luyện thanh đúng cách sẽ giúp bạn có được điều này. Vậy thì bạn đã tìm được một nơi đáng để bạn trao niềm tin để giúp bạn thay đổi giọng hát chưa.

Không khí buổi học luyện thanh do Giảng viên hướng dẫn

KHÓA HỌC LUYỆN THANH TÂY NGUYÊN PHIM

 

Luyện thanh giúp bạn có được giọng hát như bạn mong muốn. Nhưng để có được hiệu quả này thì bạn phải làm tốt một vài kỹ năng như: bạn phải mở khẩu hình chuẩn, có một cột hơi tốt. Việc mở khẩu hình cho giọng hát giúp bạn hát tròn vành rõ chữ, giọng hát vang chứ không bị ri rí trong cổ họng. Cũng như việc bạn có được một cột hơi tốt sẽ giúp bạn tự tin chinh phục được các câu hát dài hơi và nốt cao. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng cần duy trì một hơi thở đều đặn và phát âm chuẩn khi hát nhé.

Xem thêm: Khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại TPHCM

Hình ảnh học viên thực hành hát trên sân khấu

Duy trì một hơi thở đều đặn nói cách khác chính là lấy hơi và giữ hơi khi hát. Nếu bạn làm tốt điều này thì bạn luôn có một cột hơi tốt. Giúp bạn có thể hát tốt các câu hát dài hơi và nốt cao mà không bị hụt hơi hay đuối hơi. Khi ấy bạn có thể luyến láy - ngân rung theo đúng với bài hát, dù bài hát ở thể loại nào bạn cũng hát tốt. Và để tốt nhất thì khi hát bạn phải lấy hơi từ mũi, tiếp đến hơi qua vòm họng xuống dưới bụng. Trong qua trình hát bạn phải cố gắng điều chỉnh sao cho hơi lúc đầu và lúc cuối đều nhau. Như vậy bạn mới không gặp tình trạng thiếu hơi hoặc thừa hơi khi hát.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY LUYỆN THANH CHUYÊN NGHIỆP

 

Bên cạnh đó việc phát âm chuẩn khi hát là vô cùng quan trọng. Có khá nhiều bạn phát âm sai khi hát và ngay cả những ca sĩ bạn cũng có thể thấy được điều này. Và bạn cũng dễ dàng thấy được sự khác nhau về phát âm giữa ca sĩ miền Bắc và miền Nam khi hát. Đôi khi có một vài từ trong bài hát các ca sĩ cố tình phát âm khác đi để hay hơn. Tuy nhiên nếu đây là điều bạn cố tình để giúp bài hát hay, gần gũi hơn thì cũng được. Nhưng nếu thật sự bạn phát âm sai thì bạn nên sửa để phát âm đúng khi hát nhé.

Tham khảo khóa học luyện thanh tại TPHCM tại đây để bạn có một môi trường học chuyên nghiệp nhất. Cũng như giúp bạn có được hiệu quả như bạn mong muốn nhé.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Thời gian học và học phí:

  • THỜI GIAN: 3 tháng
  • HỌC PHÍ: 5.500.000 đ/ khóa

Đặc biệt chỉ có tại Tây Nguyên Phim Entertainment:
Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

Không khí buổi học luyện thanh do Giảng viên hướng dẫn

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo