HỌC MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH ĐÁM CƯỚI 2024

HỌC MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH ĐÁM CƯỚI 2024

Bạn đang muốn tìm một khoá học MC dẫn chương trình đám cưới 2024. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo MC trong lĩnh vực đám cưới mà bạn có thể tìm hiểu. Khi nhắc đến những trung tâm này chúng ta không thể bỏ qua trung tâm phổ biến tại TPHCM. Tiêu biểu là trung tâm Tây Nguyên Phim chuyên đào tạo MC - dẫn chương trình đám cưới chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về việc học MC dẫn chương trình đám cưới và tại sao đây là một lĩnh vực hấp dẫn và đầy triển vọng.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

TÂY NGUYÊN PHIM ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO MC TIỆC CƯỚI UY TÍN KHU VỰC TP.HCM

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Tây Nguyên Phim - nơi mang đến cho bạn cơ hội trở thành một MC dẫn chương trình tiệc cưới chuyên nghiệp và tài năng.

• Khoá học MC dẫn chương trình tiệc cưới tại Trung tâm Tây Nguyên Phim là một chương trình đào tạo chuyên sâu  giúp bạn rèn luyện và phát triển những kỹ năng cần thiết để trở thành một MC xuất sắc trong ngành công nghiệp đám cưới.
  • Tại Trung tâm Tây Nguyên Phim; chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một khoá học đầy đủ và thực hành; nơi bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp các tình huống thực tế của việc dẫn chương trình tiệc cưới. Nhờ vào môi trường học tập chuyên nghiệp và tiện nghi; bạn sẽ có cơ hội rèn kỹ năng lái dẫn sự kiện, quản lý thời gian một cách linh hoạt, và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho cặp đôi và khách mời.
  • Bên cạnh đó việc học MC dẫn chương trình tiệc cưới tại Trung tâm Tây Nguyên Phim còn mang lại cho bạn cơ hội mở rộng mạng lưới và kết nối với các chuyên gia trong ngành công nghiệp đám cưới. Chúng tôi tạo ra môi trường thân thiện và hỗ trợ giúp bạn xây dựng mối quan hệ và tạo dựng danh tiếng của mình trong lĩnh vực này.
  • Với khoá học MC dẫn chương trình tiệc cưới tại Trung tâm Tây Nguyên Phim bạn sẽ không chỉ rèn luyện kỹ năng chuyên môn mà còn khám phá niềm đam mê và thực hiện ước mơ của mình trong lĩnh vực MC.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim

NỘI DUNG HỌC MC TIỆC CƯỚI

- Luyện sửa giọng nói – phát âm

- Kỹ năng cầm MIC

- Kỹ năng giao tiếp: Học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng giao tiếp cơ bản và nâng cao, bao gồm cách nói chuyện, thể hiện cảm xúc và giao tiếp hiệu quả với khán giả.

- Kỹ năng dẫn dắt chương trình:

• Cung cấp kiến thức về lễ hỏi và tiệc cưới bao gồm các bước tiến hành, trang phục phù hợp, các phong tục và nghi lễ để MC có thể hiểu và tương tác tốt với các bên liên quan.
  • Xây dựng kịch bản bài dẫn
  • Cách hoạt náo trong tiệc cưới
  • Cách đặt câu hỏi, tương tác với khán giả
  • Phong cách sân khấu
  • Kỹ năng quản lý thời gian để làm chủ sân khấu
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lí tình huống
  • Phong cách sân khấu
  • Thực hành tại lớp với sự kèm cặp của các giảng viên có kinh nghiệm
  • Giao lưu với các MC có nhiều năm kinh nghiệm
  • Kiến tập, thực tập tại các nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM
  • Giới thiệu việc làm khi đạt yêu cầu trong quá trình rèn luyện

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30

Hoặc:

• Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá học MC tiệc cưới của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC LÀM MC ĐÁM CƯỚI

1. Khoá học sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng dẫn chương trình một cách chuyên nghiệp và tự tin.
  2. Làm MC đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt và tương tác một cách tự nhiên với cặp đôi và khách mời. Khoá học sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp; biểu đạt ý tưởng một cách rõ ràng, và tạo mối quan hệ tốt với mọi người trong sự kiện.
  3. Bạn sẽ được giới thiệu với các khía cạnh quan trọng của ngành công nghiệp đám cưới; như xu hướng mới, phong cách tổ chức tiệc cưới, và các yếu tố cần chú ý trong việc lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo. Điều này giúp bạn trở thành một MC thông thạo hiểu rõ nhu cầu của cặp đôi và có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu.
  4. Khoá học sẽ tạo cơ hội cho bạn để kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành công nghiệp đám cưới. Điều này mở ra cánh cửa cho các cơ hội hợp tác gặp gỡ khách hàng tiềm năng, và xây dựng mạng lưới quan hệ cần thiết để phát triển sự nghiệp MC của bạn.
  5. Tham gia khoá học và trở thành một MC đáng chú ý sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và sự thỏa mãn cá nhân. Việc biết rằng bạn có khả năng tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho những cặp đôi và khách mời trong ngày trọng đại của họ là một cảm giác tuyệt vời.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn Cô Thanh Thương

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021