KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÀM DIỄN VIÊN 2024

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÀM DIỄN VIÊN 2024

Khai giảng khoá học làm diễn viên 2024 là những ngành giải trí mà hiện nay đang được phát triển rất mạnh. Trong đó ngành diễn viên điện ảnh luôn được sự chú ý. Của đông đảo các bạn trẻ có khát vọng muốn thể hiện mình. Công Ty Tây Nguyên Phim cũng chính vì lí do đó mà mở khóa học diễn viên. Nhằm đáp ứng niềm đam mê nghệ thuật và khát khao được tỏa sáng của các giới trẻ.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Xuân Cường

TRUNG TÂM DẠY LÀM DIỄN VIÊN NGẮN HẠN

Hãy đến khóa học làm diễn viên 2024 của trung tâm đào tạo diễn viên điện ảnh Tây Nguyên Phim. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ đó của bạn trở thành hiện thực.

Khi đến với khóa học diễn xuất thì có thể giúp bạn tỏa sáng và trở nên đặc biệt hơn trong mắt mọi người. Tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người và đứng trước công chúng. Biến bạn thành một người không hề nhàm chán. Giúp cuộc nói chuyện của bạn tăng phần kịch tính và hấp dẫn. Nhờ tất cả các giác quan trên khuôn mặt và sự chuyển động của cơ thể. Cuộc sống của bạn trở nên phong phú và đẹp hơn nhờ vào khả năng diễn xuất của bạn.

Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim thực hành quay phim tại phim trường

THÔNG TIN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN

Với sự giảng dạy tận tình và chu đáo của những đạo diễn có trình độ và uy tín trong ngành. Chương trình học phong phú đa dạng từ cơ bản đến nâng cao với 90% chương trình là thực hành.

Ngoài bộ môn diễn xuất các bạn còn học thêm kỹ năng luyện thanh giúp bạn mở giọng. Và có một chất giọng tốt chuẩn bị cho những vai thoại sắp tới. Kỹ năng tự tin tức đám đông, khả năng xử lý ngôn từ linh hoạt. Những kỹ năng này là hành trang cho bạn đến với con đường diễn viên chuyên nghiệp.

Kết thúc khóa học làm diễn viên 2024 học viên đạt kết quả tốt sẽ được trung tâm hỗ trợ casting. Để các bạn có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất, cũng như khẳng định khả năng bản thân mình.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao

THÔNG TIN LỚP ÔN THI TRƯỜNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

Đối tượng tham gia:

• Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
  • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm / 5 học kỳ / mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá đào tạo diễn viên ngắn hạn: 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

• ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM