KHOÁ ĐÀO TẠO CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP 2024

KHOÁ ĐÀO TẠO CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP 2024

Hãy chuẩn bị cho mình một tương lai đầy hứa hẹn bằng cách tham gia khoá đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp 2024 của Tây Nguyên Phim. Với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội khám phá tài năng của mình, phát triển kỹ năng biểu diễn và trở thành ngôi sao âm nhạc.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về khoá đào tạo ca sĩ của Tây Nguyên Phim. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành ngôi sao âm nhạc và thể hiện bản thân trên sân khấu lớn. Hãy tận dụng thời gian hiện tại và bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của bạn ngay bây giờ.

Học viên biểu diễn tại sân khấu chuyên nghiệp Tây Nguyên Phim Entertainment

KHOÁ ĐÀO TẠO CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP 2024 TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

• Tây Nguyên Phim, một trong những công ty hàng đầu về sản xuất phim và âm nhạc tại Việt Nam, cam kết mang đến cho bạn một khóa học đào tạo ca sĩ chất lượng và đầy đủ giúp bạn phát triển tư duy nghệ thuật, kỹ năng biểu diễn và âm nhạc của mình.
  • Với mục tiêu đào tạo các ca sĩ chuyên nghiệp có khả năng vượt qua mọi thách thức trên sân khấu, khoá đào tạo của chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tài năng.
  • Khoá đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp 2024 của Tây Nguyên Phim không chỉ tập trung vào giảng dạy kỹ thuật âm nhạc, mà còn đưa ra các khóa học thực tế về biểu diễn trên sân khấu, quản lý hình ảnh, và kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi hiểu rằng thành công của một ca sĩ không chỉ dựa trên giọng hát mà còn cần có khả năng tương tác với khán giả xây dựng hình ảnh cá nhân, và quản lý sự nghiệp một cách hiệu quả.

Cảm nhận của học viên: Phạm Minh Triều

" Giảng viên tận tình, nhiệt huyết, có chuyên môn cao, vui tính. Nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, vui tính. Chất lượng phòng học, đầy đủ, sạch sẽ, có tính chuyên nghiệp cao. "

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA HỌC TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

• Chất lượng đào tạo: Tây Nguyên Phim cam kết mang đến cho học viên một khoá học đào tạo ca sĩ chất lượng cao. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tài năng đảm bảo rằng kiến thức và kỹ năng học được là chính xác và chuyên sâu.
  • Giảng viên chất lượng: Giảng viên tại Tây Nguyên Phim là thầy cô tại Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh. Họ không chỉ có kiến thức sâu về âm nhạc mà còn có khả năng truyền đạt và hướng dẫn học viên một cách hiệu quả. Học viên sẽ được học từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp: Tây Nguyên Phim cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi. Học viên sẽ được tiếp xúc với các phòng hát; studio thu âm và các thiết bị âm thanh chuyên dụng. Điều này giúp học viên có một trải nghiệm học tập tốt nhất và chuẩn bị cho các buổi biểu diễn thực tế.

khoá đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp 2024

Không khí buổi học xử lí bài hát trên đàn piano của học viên tại Tây Nguyên Phim

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUYÊN NGHIỆP

• Tìm hiểu các khái niệm về luyện thanh
  • Học về ký xướng âm
  • Hát thử trên đàn piano để giảng viên kiểm tra khả năng hát của bạn
  • Học kĩ thuật luyện thanh
  • Học luyện thanh nâng cao
  • Học cách rung và ngân trong thanh nhạc
  • Từng bước làm quen vấn đề xử lý ca khúc trong biểu diễn
  • Được giảng viên đệm nhạc cho những bài hát mình yêu thích
  • Hướng dẫn xử lý ca khúc trên sân khấu

Học phí:

• Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000đ / khóa / 1,5 tháng
  • Học phí lớp đào tạo ca sĩ: 6.000.000đ / khóa / 3 tháng
  • Học phí lớp hát cơ bản: 5.500.000đ / khóa / 3 tháng

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình)

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ và hay, hát có cảm xúc có hồn hơn. Tây Nguyên Phim có cả phòng thu âm để học viên có cơ hội thực hành hát trực tiếp trên nền nhạc tại phòng thu để các bạn cảm âm tốt hơn, hát đúng nhạc vào đúng nhịp. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng cầm MIC, phong cách biểu diễn giúp các bạn trình diễn và làm chủ sân khấu một cách tốt nhất. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim các trung tâm khác không tạo điều kiện được như vậy.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM