KHÓA DẠY GIỌNG NÓI HAY TẠI TPHCM

Lượt xem: 398

LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP [ PHẦN 13 ]

Bạn đang tìm kiếm một khóa học luyện giọng nói hay trong giao tiếp để theo học, hãy đến ngay với Tây Nguyên Phim nhé chúng tôi đào tạo với giáo trình học hơn 90% là thực hành. Trong luyện giọng nói ngoài lý thuyết căn bản bạn được truyền tải thì bài tập thực hành là một phần rất quan trọng. Khi bạn được học các kiến thức thì phải có bài tập để bạn thực hành. Vì khi thực hành thì bạn mới có thể biến kiến thức của người khác thành kiến thức của bạn và giúp bạn thay đổi được giọng nói. Còn nếu bạn chỉ học mà không thực hành thì sẽ rất khó để bạn có được một giọng nói hay - phát âm chuẩn như bạn mong muốn. 

những bài học về luyện giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh BTV - PTV Đinh Xuân Mai hướng dẫn học viên trong khóa học 

NHỮNG BÀI HỌC VỀ LUYỆN GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP

Đến với lớp học luyện giọng nói hay nói chung và đặc biệt tại bài viết này nói riêng,  bạn sẽ được thực hành các bài tập hay và phù hợp để bạn luyện giọng nói. Bài tập này sẽ cho bạn thấy những lỗi bạn còn gặp phải. Để từ đó bạn có thể điều chỉnh và trau dồi kiến thức bạn cong thiếu. Chính vì thế bạn không nên xem nhẹ những bài thực hành này nhé, vì những bài tập này sẽ là phương tiện để bạn thay đổi giọng nói .

 

những bài học về luyện giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

.

BÀI TẬP 09 - CHỌN CÂY NĂM MỚI.

Phần 1.

A. Xin chào quý vị khán giả, chào bạn......
Năm mới sắp đến rồi,chúng ta cần lựa chọn cây cảnh để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và mang đến nhiều may mắn hơn nữa cho mọi người trong gia đình. Theo bạn thì thế nào?

B. Đúng vậy. Tại sao tôi lại cho là đúng? Bởi vì, Theo quan niệm của phong thủy, một số cây cảnh có tác dụng phong thủy như hoa cúc, hoa đào, hoa lan…thế nên khi chúng ta trang trí những loại cây đó trong nhà thì chắc chắn là chúng sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình trong năm mới.

A. Thưa quý vị, đó chính là lý do vì sao vào những ngày Tết, ta thường thấy xuất hiện hoa cúc trong nhà, đặc biệt là hoa cúc vàng và đỏ… Bởi vì theo phong thủy, hoa cúc là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà. Trồng những chậu cúc nhỏ hay cắm hoa cúc có thể giúp ổn định phúc khí trong nhà.

B. Có một điều tôi cũng xin lưu ý với quý vị là nếu trang trí hoa cúc trong nhà thì quý vị nên đặt hoa cúc ở nơi có nhiều ánh sáng để sự may mắn thêm mạnh mẽ và rực rỡ............................

những bài học về luyện giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh không khí buổi học khi học viên thực hành tại lớp 

.

Phần 2.

A. Xin chào quý vị khán giả, chào bạn.....
Nhân nói về việc trang trí cây cảnh trong nhà, tôi cũng xin đề cập đến Cây quất (hoặc còn gọi là quýt) tượng trưng cho sự thu hoạch và cũng là một khởi đầu tốt đẹp.

B. Đó là lý do vì sao vào đầu năm mới, ta thường thấy mỗi gia đình hay mua một cây quất quả vàng xum xuê, lá xanh tốt là để mong muốn một năm mới tốt đẹp, gia tăng tiền tài và vận may cho các thành viên trong gia đình.

A. Ngày tết chúng ta còn thấy có hoa mai và hoa đào nữa. Hoa mai thích hợp với khí hậu ở miền Trung và miền Nam nước ta. Mai vàng tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang.

B. Vì thế nên trong ngày Tết, mọi người thường mua cây hoặc cành mai vàng nhiều lộc, bởi theo quan niệm của phong thủy, hoa mai nở đúng lúc giao thừa hay sớm mùng một sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với gia đình trong năm đó..................................

những bài học về luyện giọng nói trong giao tiếp

Giảng viên quan sát và hướng dẫn học viên thực hành tại lớp 

Sẽ còn rất nhiều kiến thức hay về luyện sửa giọng nói trong giao tiếp được chia sẻ đến bạn ở những phần tiếp theo. Kiến thức về Luyện sửa giọng nói hay trong giao tiếp [ phần 14 ]đang chờ đón bạn. 

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

 

 

 

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch


Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của BTV - PTV Đinh Xuân Mai
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo