KHOÁ ĐÀO TẠO MC NGẮN HẠN 2024

KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO MC NGẮN HẠN 2024

Khoá học đào tạo MC ngắn hạn 2024 của Tây Nguyên Phim là một cơ hội tuyệt vời để những ai đam mê và muốn theo đuổi sự nghiệp MC. Để có thể nâng cao kỹ năng và tạo dựng cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp truyền thông và giải trí. Với nội dung đào tạo chuyên sâu, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ hội kết nối trong ngành, khoá đào tạo MC ngắn hạn của Tây Nguyên Phim cam kết mang lại sự thành công và phát triển cho học viên. Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội này.

khoá đào tạo MC ngắn hạn 2024

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn Nghệ sĩ Thanh Bạch

LỢI ÍCH CỦA KHOÁ ĐÀO TẠO MC NGẮN HẠN

Khoá học đào tạo MC ngắn hạn 2024 của Tây Nguyên Phim dành cho những người có đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp MC. Đối tượng tham gia có thể là sinh viên nhân viên truyền thông, những người đã có kinh nghiệm làm MC nhưng muốn nâng cao kỹ năng hoặc bất kỳ ai mong muốn trở thành MC chuyên nghiệp.

1. Nâng cao kỹ năng giao tiếp: Khoá đào tạo MC của Tây Nguyên Phim tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp giọng nói, cách diễn đạt và tạo dựng sự tự tin trên sân khấu. Học viên sẽ được rèn luyện để trở thành những MC chuyên nghiệp, linh hoạt và thu hút khán giả.

2. Hiểu biết về ngành công nghiệp truyền thông và giải trí: Khoá đào tạo sẽ cung cấp kiến thức về ngành công nghiệp truyền thông và giải trí giúp học viên hiểu rõ về quy trình sản xuất chương trình, cách làm việc với đạo diễn quay phim và các thành viên trong ekip.

3. Tạo mạng lưới và cơ hội nghề nghiệp: Khoá đào tạo của Tây Nguyên Phim không chỉ là nơi học tập mà còn là cơ hội để học viên gặp gỡ kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành. Điều này tạo ra cơ hội mở rộng mạng lưới và có thể dẫn đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Giáo viên - MC Cao Mỹ Kim dẫn bản tin

NỘI DUNG KHOÁ ĐÀO TẠO MC

I. Luyện thanh: " Các học viên sẽ học luyện thanh để mở khẩu hình khi làm MC ".

II. Phần MC:

1./ Tiếng nói sân khấu (luyện phát âm, kiểm soát điều chỉnh giọng nói, tiếng nói khi đứng trên sân khấu)

2./ Nghệ thuật sử dụng ngôn từ, xử lý âm vực khi nói và kỹ năng xử lý điều khiển micro

3./ Kỹ năng xử lý giải quyết tình huống trên sân khấu khi có sự cố

4./ Kỹ năng tự tin nói trước đám đông

5./ Nghệ thuật tung hứng giao lưu khi dẫn MC đôi

6./ Phân biệt sự khác nhau và giống nhau giữa các nghi lễ ( Thành Hôn, Tân Hôn, Gia Tiên, Báo Hỷ, Đính Hôn, Kỷ Niệm Ngày Cưới, Vu Quy…)

7./ Các bạn còn được học:

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao tại Tây Nguyên Phim

+ Kỹ năng đứng trước công chúng

+ Kỹ năng thuyết trình

+ MC tiệc cưới

+ MC hội nghị - Hội thảo chuyên đề - Gala

+ MC chương trình truyền hình

8./ Kỹ năng hoạt náo và tổ chức game show trong tiệc cưới

9./ Nghệ thuật trang điểm và phong cách ăn mặc của một MC chuyên nghiệp

10./ Giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm từ các MC truyền hình và MC có kinh nghiệm

11./ Hướng dẫn thực tập thực tế tại các trung tâm tiệc cưới đẳng cấp và các khách sạn quốc tế

12./ Tổ chức thi cuối khóa cho học viên

Học viên thực hình ghi hình trước máy quay trong khoá học tại Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

khoá đào tạo MC ngắn hạn 2024

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Kim Trang

" Cảm thấy tự tin giao tiếp hơn, giọng nói được điều chỉnh hay hơn sau khi tham gia khoá học. Đặc biệt có lớp quay trước ống kính, giúp mình cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện qua ống kính, tương tác tốt hơn."

Khi tham gia vào khoá đào tạo MC ngắn hạn 2024 của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

dang-ky-ngay

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM