KHÓA HỌC DẠY SỮA GIỌNG NÓI VÙNG MIỀN

Lượt xem: 356

LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI HAY TRONG GIAO TIẾP [ PHẦN 9 ]

Bạn có biết giọng nói có vai trò quan trọng như thế nào trong giao tiếp không? Bạn có từng nghĩ mình sẽ tìm một khóa học luyện sữa giọng nói để theo học nhằm cải thiện giọng của mình trở nên hay và truyền cảm hơn? Thế thì câu hỏi tiếp tục được đặt ra là luyện giọng nói có khó không? Vâng học luyện giọng nói không hề khó các bạn nhé, chỉ cần bạn tìm đúng nơi đúng thầy thì bạn sẽ có được ngày một giọng nói hay, truyền cảm và tròn vành rỏ chữ nhé.

 

vai trò của giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên thực hành tại lớp

GIỌNG NÓI HAY VÀ TRUYỀN CẢM CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO TRONG GIAO TIẾP

Với phần 8 trong chuổi bài viết v kỹ năng luyện giọng nói hay, bạn đã được biết về nguyên âm đôi và dấu thanh như thế nào. Thì  bài viết hôm nay sẽ đem đến bạn các bài tập thực hành để nắm vững kiến thức về nguyên âm đôi và dấu thanh. Vì bạn biết đấy, cách nói chuyện có âm sắc sẽ giúp nghe hay và bắt tai hơn. Vậy hãy cùng bài viết này luyện tập để bạn cải thiện giọng nói của bạn nhé .

 

vai trò của giọng nói trong giao tiếp

Học viên thực hành cùng sự quan sát và hướng dẫn của giảng viên 

.

BÀI TẬP 05

1. Một bữa nắng chói chang, trên rẫy khoai của ông Toại có người ngoại quốc đến hỏi xin vào tham quan. Ông Toại gọi đứa cháu ngoại ra phụ coi rẫy khoai. Tên nó là Thoại. Thoại thích lắm, nó thích nói tiếng nước ngoài với mấy người ngoại quốc. Vì nắng chói lọi, mấy người ngoại quốc cũng đói, Nó đào mấy củ khoai đem xông khói mời họ ăn cho đỡ đói. Mùi khoai xông khói trong vườn xoài thật khỏi nói.

2. Ông Toại còn trồng xoài. Ông nói cháu Thoại hỏi người ngoại quốc có thích ăn xoài không? Ông không biết tiếng nên không nói với họ được. Biết họ cũng thích ăn xoài, ông leo lên hái xoài, bị ngã may mà không toi mạng, chỉ bị lòi xương. Mấy người nước ngoaì chăm sóc cho ông Toại rất chu đáo nên Ông cảm động không tính tiền khoai mà còn tặng họ một bọc xoài lớn.

vai trò của giọng nói trong giao tiếp

Học viên thực hành tại lớp trong khóa học 

.

3. Y-Moát là người rất hoạt bát, nói năng lưu loát. Y-Moát ở với dì Hoạt bán bánh khọt, bánh lọt, nước ngọt các loại. Dì chắt chiu cho Y-Moát đi học. Do sinh hoạt khó khăn, tiền bạc thất thoát, bánh khọt, bánh lọt bị ế, Y-Moát tính nghỉ học nhưng dì Hoạt không chịu. Thoạt đầu, để phụ dì Hoạt, sau giờ học, Y-Moát xin dì đi bán nước ngọt ở bến xe.

4. Đi bán thật là cực còn bị cướp giựt nước ngọt. Y-Moát tủi thân bèo bọt bị bắt nạt. Một bữa, chứng kiến bọn chúng cướp đoạt giỏ xách của một chị nọ. Bị bảo vệ rượt, chúng giục lại cái giỏ. Y-Moát nhặt được, tìm đến nhà trả lại chị nọ. Nào ngờ chị này lại là cô chủ nhiệm. Vì vậy Y-Moát được cô khen trước cả lớp, cả trường, làm dì Hoạt thật hãnh diện.

vai trò của giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh MC - diễn viên Cao Mỹ Kim hướng dẫn học viên 

Sẽ còn rất nhiều kiến thức hay về luyện sửa giọng nói trong giao tiếp được chia sẻ đến bạn ở những phần tiếp theo. Kiến thức về Luyện sửa giọng nói hay trong giao tiếp [ phần 10 ]đang chờ đón bạn. 

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

 

 

 

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của BTV - PTV Đinh Xuân Mai
.

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo