KHOÁ HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP 2024

KHOÁ HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP 2024

Khoá học diễn xuất chuyên nghiệp 2024 là một ngành học khá được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Ngoài niềm đam mê, bạn cần phải lựa chọn một môi trường học tập tốt để rèn luyện những kỹ năng chuyên môn. Nếu bạn mong muốn tìm được cho mình một nơi học diễn xuất tốt. Tây Nguyên Phim là nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Không khí lớp học diễn xuất do NSUT Công Ninh hướng dẫn

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐÀO TẠO DIỄN XUẤT

Khoá học diễn xuất chuyên nghiệp 2024 – Tây Nguyên Phim cho biết:

Luyện thanh: Giảng viên thanh nhạc sẽ giảng dạy cho các bạn kỹ năng luyện thanh, lấy hơi, mở khẩu hình. Giúp các bạn rèn luyện một chất giọng tốt.

Kỹ năng sân khấu: Các bạn sẽ được học tiếng nói sân khấu, khả năng sử dụng ngôn từ, rèn luyện sự tự tin đứng trước đám đông.

Diễn xuất: Rèn luyện kỹ năng diễn xuất, kỹ năng xử lý tình huống trong diễn xuất do đạo diễn giảng dạy.

Tóm lại, sau những gì nói trên chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ có đủ tự tin vào khả năng diễn xuất của các bạn. Phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của các bạn. Rèn luyện tốt các kỹ năng mềm và kỹ năng diễn xuất.

Học viên Tây Nguyên Phim thực hành trước ống kính

TẠI SAO HỌC DIỄN XUẤT TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Khoá học diễn xuất chuyên nghiệp 2024 bạn sẽ được học thực hành 90% cho cả khóa. Giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng để trở thành một diễn viên.

Giảng viên là những đạo diễn, diễn viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất. Thực hành diễn xuất tại phim trường cùng với diễn viên trong nghề. Cho bạn trải nghiệm mới và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có cơ hội đi casting hoặc đóng vai trong những bộ phim do công ty sản xuất. Bên cạnh đam mê làm nghề và mong muốn trở thành một diễn viên giỏi. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một môi trường học tập phù hợp nhất để rèn luyện.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Thanh Phong

" Khá là ít lý thuyết, trung về thực hành diễn nhiều hơn, có kỹ năng hỗ trợ giao tiếp chỉnh sửa giọng nói giúp em biết đọc kịch bản trở nên có cảm xúc và rành mạch hơn. Thầy dạy chỉnh sửa tận tình hành động nhỏ giúp nét diễn hay và tự nhiên hơn. Nhân viên dễ thương tận tình, chu đáo, thông báo đầy đủ rõ ràng lịch học, tư vấn nhiệt tình về diễn xuất ".

THÔNG TIN LỚP ÔN THI TRƯỜNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

Đối tượng tham gia:

• Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
  • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm / 5 học kỳ / mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá đào tạo diễn viên ngắn hạn: 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

• ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM