KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP

Lượt xem: 181

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP

 

Khóa học kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống, đó là một phần kết nối giữa con người và con người. Nhờ đó, chúng ta sống trở nên có ý nghĩa hơn với những người xung quanh. Kỹ năng giao tiếp có thể giúp chúng ta cải thiện chất lượng sống của bản thân mình và cả những người xung quanh.

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp dưới sự hướng dẫn Tiến Sĩ Huỳnh Thanh Tú

KHÓA HỌC GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

 

Khóa học kỹ năng giao tiếp tại Tây Nguyên Phim, sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về. Phương pháp luận hay người ta gọi là, tư duy trong đạo Phật gọi là Chánh tư duy. Thế còn nếu như mình đi làm ngay, thì tất nhiên là bạn sẽ làm được, nhưng bạn chỉ làm được cái góc.

Nhìn chung bạn làm vậy thì giờ đây, nếu bạn đi làm ngay thì suy cho cùng. Bạn cũng phải bắt buộc ai rồi cũng bắt đầu phải làm ngay. Nhưng chỉ có điều, là cái cơ hội phát triển và cái tầm nhìn của bạn sẽ bị ngắn. Cho nên bạn mới nhìn thấy là, một người học đại học hay cao đẳng với một người chỉ học hết cấp hai rồi. Nếu bắt đầu ra chợ mà đi buôn, tôi tin chắc là ông cấp hai sẽ tốt hơn. Ông tốt nghiệp đại học với cao đẳng trong một thời gian ngắn. Nhưng sau đó khoảng ba năm, thì sự tiến hóa của ông có phương pháp luận, Michael rất là nhiều và ông ấy làm được việc lớn hơn.

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

YẾU TỐ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG GIAO TIẾP

 

Thế thì vấn đề ở đây là, bạn phải hiểu là vào đại học có thể không học được cái gì. Nhưng bạn học được phương pháp luận và cái đấy là thứ quan trọng nhất mà tôi nhắc lại. Phương pháp luật là thứ vô hình. Còn học một cái gì làm cụ thể, có thể làm một doanh nghiệp, giá  thứ hữu hình và tôi lại nhắc lại với bạn tất cả mọi thứ vô hình. Nó quý hữu huynh rất nhiều lần trong trị thương hiệu thì là vô hại, nhưng giá trị cơ sở vật chất thì lại ngược lại trong con người.

Lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sẽ cho bạn biết được là. Giá trị của cân nặng là hữu hạn, còn giá trị của trí tuệ là vô hạn. Trong một con người, sự to xác thì hạn hữu, những giá trị của nhân cách thì là vô hạn. Vậy thì tôi nói với bạn là, những thứ vô hình thì là vô hạn, những đứa mình chỉ là hữu hạn. Cho nên bạn cũng không vội vàng đi kiếm tiền, vì tiền bạc nó cũng chỉ là hữu hình. Cho nên bạn phải học những cái thứ gì cho thấy học tư duy.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Cho nên bạn cũng không vội quá, trừ khi hoàn cảnh gia đình nhà mình, bắt buộc mình phải vì cái điều kiện tồn tại phải đi làm ngay. Nhưng trong quá hành trình đi làm, bạn vẫn phải tiếp tục diện. Có thể học ở đây không có nghĩa là lên trường học bạn không lên trường học cũng được nhưng mà bạn phải có những người thầy trong cuộc đời mình. Họ dạy cho bạn, hoặc là bạn tìm sách hay là các bài giảng, thì cũng chính là cách để mà tăng giá trị vô hình của mình lên. Và như vậy thì bạn mới có cơ hội đi xa. Đi ra thấy rõ trong cuộc đời này hơn

LỊCH HỌC CỦA LỚP KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
 
Lịch học: 
  • LỚP TỐI 2 - 4:  18h30 - 20h30
  • LỚP TỐI 3 - 5:  18h30 - 20h30
  • LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 - 17h00 [ học 2 ca ]
Thời gian học và học phí:
  • THỜI GIAN:  3 tháng
  • HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/ khóa

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp dưới sự hướng dẫn Diễn viên Hữu Nghĩa

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 37150916 955 085 - 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN KHÓA HỌC TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO HỌC VIÊN UYỂN NHI THỰC HÀNH BẢN TIN

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo