KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÃNH ĐẠO TẠI TPHCM

Lượt xem: 133

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÃNH ĐẠO TẠI TPHCM

 

Khóa học kỹ năng giao tiếp lãnh đạo là một khóa học cực kỳ hay và bổ ích. Tư duy lãnh đạo có thể được hiểu là quá trình phản ánh hiện thực khách quan về lãnh đạo dựa trên hoạt động của bộ não để nhận thức được bản chất và quy luật về quá trình lãnh đạo, cách thức lãnh đạo và mục tiêu lãnh đạo; đồng thời, định hướng cho hành động lãnh đạo trên thực tiễn. 

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của TS Huỳnh Thanh Tú

ĐỐI TƯỢNG CỦA LÃNH ĐẠO CON NGƯỜI

 

Khóa học kỹ năng giao tiếp lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim, sẽ cho bạn hiểu rỏ hơn. Con người là gì? Cho đến ngày nay thì con người vẫn còn là một bí mật. Không ai có thể định nghĩa đúng đắn về con người, không ai có thể hiểu được con người. Con người nghiên cứu được tất cả những gì xung quanh mình, ở dưới đất và cả trên trời, nhưng lại không tìm được mục đích tồn tại của mình. Càng nghiên sâu vào bên trong, con người càng đặt ra nhiều câu hỏi. Con người đã sáng chế ra nhiều thứ để mang lại hạnh phúc cho loài người, nhưng không có gì làm con người thỏa mãn thực sự.

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

THẾ NÀO LÀ THÂN THỂ CON NGƯỜI TRONG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

 

Thân thế con người là phần có thể nhìn thấy được, bị biến đổi theo thời gian, có thể nghiên cứu bằng khoa học tự nhiên. Và theo phân tích hóa học, cơ thể con người được cầu tạo tương tự với thành phần của đất. Thân thể là vỏ ngoài cùng của sự tồn tại chúng ta, qua năm giác quan của nó, chúng ta giao tiếp với thế giới bên ngoài. Nó thật sự cần thiết cho sự tồn tại thức tiễn của chúng ta.

Chức năng của nó thuần túy chỉ ở bề ngoài và thỉnh thoảng nó giống như một nhà tù của chúng ta vậy. Kinh nghiệm cho thấy rằng con người trở thành nô lệ cho thân xác mình thay vì nó phải phục vụ cho con người. Điều này chắc chắn không phải là mục đích của đời sống con người.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

TÂM HỒN CỦA NGƯỜI TƯ DUY LÃNH ĐẠO

 

Khóa học kỹ năng giao tiếp lãnh đạo sẽ cho chúng ta có cái nhìn rõ hơn về. “Mọi sự lao khổ của loài người là vì miệng mình, thế nhưng lòng ham muốn chẳng bao giờ được thỏa nguyện. Cuối cùng, khi đối diện với cái chết thì chúng ta phải thừa nhận rằng thân thể là một lối cụt. “Vì ngươi là bụi đất, ngươi sẽ trở về với bụi đất. Cần sự tồn tại thực tiễn của chúng ta. Chức năng của nó thuần túy. Và tâm hồn là gì? Tâm hồn của con người (tiếng Hy Lạp dùng từ tâm lý để chỉ tâm hôn) không gì khác hơn là lý trí (khả năng suy nghĩ của con người), cảm giác (khả năng yêu ghét, cảm thấy hạnh phúc hay buồn phiền) và ý muôn (khả năng quyết định).

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

Đặc biệt chỉ có tại Tây Nguyên Phim Entertainment:

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

đăng ký học

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 - 0916.955.085 - 0932.269.135
  • Website: taynguyenfilm.com
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo