KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP NGẮN HẠN 2024

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP NGẮN HẠN 2024

Khóa học kỹ năng giao tiếp ngắn hạn 2024 tại Tây Nguyên Phim là một khóa học được tìm kiếm và theo học nhiều nhất hiện nay. Nhằm chia sẽ với học viên những kiến thức nâng cao, về kỹ năng giao tiếp và ứng xử với khách hàng. Trong công việc và với mọi người cuộc sống hàng ngày. Cũng như mong muốn giúp doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này.

TS Thanh Tú hướng dẫn kỹ năng tự tin trước đám đông

KỸ NĂNG GIAO TIẾP TÂY NGUYÊN PHIM

Khóa học kỹ năng giao tiếp ngắn hạn 2024 là bước đệm giúp bạn phát triển, những mối quan hệ xã hội một cách tốt nhất. Đây là một kỹ năng mềm, bất cứ ai cũng cần phải trau dồi. Để bản thân biết lắng nghe, và dùng ngôn từ chuẩn mực với những người xung quanh. Tuy nhiên, mạng internet và thiết bị điện tử thông minh, dần khiến con người trở nên xa cách.

Vì vậy, nhiều người cũng gặp phải vấn đề, không có kỹ năng giao tiếp trực tiếp, với người khác trong cuộc sống hàng ngày. Vậy kỹ năng giao tiếp là gì và tại sao nó lại cần thiết?

Khóa học giao tiếp chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim, sẽ giúp bạn hiểu rõ vài trò. Và một số chương trình đào tạo về kỹ năng mềm, trong giao tiếp bạn nên tham gia.

Cảm nhận của học viên: Đoàn Thị Thùy Trang

" Giảng viên thân thiện, nhiệt tình, tận tình. Lớp dễ thương, tương tác tốt. Nội dung bài học hay, hữu ích. "

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Giao tiếp không phải chỉ là việc “lấy câu chuyện làm quà”. Thông qua kỹ năng ứng xử tinh ý của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Cụ thể, nếu bạn là sinh viên mới ra trường, và muốn ứng tuyển vào một tập đoàn lớn làm.

Nếu bạn giỏi giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng giao lưu với người khác. Có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích cho bản thân, dễ dàng hòa nhập với môi trường mới.

Trong một gia đình, các thành viên vẫn cần giao tiếp và trao đổi với nhau. Để xây dựng tình cảm, sự gắn kết. Các thành viên trong gia đình, phải biết lắng nghe, chia sẻ, động viên nhau và chấp nhận sự khác biệt về tính cách, thế hệ. Từ đó, có thể thiết lập mối liên hệ bền chặt giữa mọi người. Hoàn toàn sai lầm khi nghĩ rằng, một khi các thành viên trong gia đình ở bên nhau. Họ có thể bỏ qua những kỹ năng giao tiếp cơ bản.

khoa-hoc-quan-ly-du-an

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP XUẤT SẮC

1./ Giới thiệu về giao tiếp

• Tầm quan trọng của giao tiếp
  • Quy trình xử lý thông tin trong giao tiếp
  • Các rào cản trong giao tiếp & kỹ thuật phá vỡ rào cản
  • Các yếu tố ảnh hưởng đến giao tiếp

2./ Kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ

• Xác định các loại hình và ý nghĩa của giao tiếp bằng ngôn ngữ không lời
  • Thể hiện ngôn ngữ không lời phù hợp với lời nói
  • Hoàn thiện cách sử dụng ngôn ngữ không lời trong giao tiếp

3./ Nghệ thuật lắng nghe và ứng xử trong giao tiếp

• Xác định các cách lắng nghe hiệu quả
  • Sử dụng kỹ năng lắng nghe để giao tiếp hiệu quả
  • Xác định các trở ngại trong việc lắng nghe và các cách thức hoàn thiện
  • Nghệ thuật và phương pháp đặt câu hỏi
  • Nghệ thuật và phương pháp trả lời hiệu quả

4./ Giao tiếp giữa các cá nhân

• Tạo bầu không khí giao tiếp tích cực
  • Các chiến lược trong giao tiếp
  • Cấu trúc thông điệp của bạn
  • Phản hồi thông tin.
  • Kỹ năng xây dựng và gìn giữ mối quan hệ với khách hàng.
  • Xử lý khi khách hàng giận dữ, khó tính.
  • Giao tiếp phi bạo lực.
  • Thực hành tình huống giả định.

MC Thanh Bạch hướng dẫn kỹ năng tự tin trước đám đông

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC GIAO TIẾP

THỜI GIAN:

• Tối Thứ 2 - Thứ 4: 18h30 -> 20h30
  • Tối Thứ 3 - Thứ 5: 18h30 -> 20h30
  • Chiều CN: Từ 13h30 - 17h00 ( 2 ca ) -> "Lớp này ưu tiên dành cho các học viên ở xa, không có thời gian đi học"

HỌC PHÍ:

• Khóa học giao tiếp: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM