KHÓA HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI CHO NHÂN VIÊN TƯ VẤN

KHÓA HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI CHO NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Khóa học luyện giọng nói cho nhân viên tư vấn khách hàng tập trung vào việc cải thiện khả năng giao tiếp qua lời nói, giúp nhân viên tư vấn trình bày thông tin một cách rõ ràng, thuyết phục và chuyên nghiệp. Điều này rất quan trọng vì giọng nói không chỉ là công cụ giao tiếp mà còn là phương tiện truyền tải cảm xúc và tạo ấn tượng với khách hàng. Dưới đây là các nội dung chính thường được nhấn mạnh trong khóa học này tại Tây Nguyên Phim

khoa-hoc-luyen-giong-noi

Buổi học tại lớp do MC Thanh Bạch hướng dẫn

1. Phát âm chuẩn và rõ ràng

• Khóa học sẽ giúp nhân viên tư vấn khách hàng luyện phát âm chuẩn, rõ ràng để tránh những sai sót trong quá trình giao tiếp.
  • Đặc biệt khi tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp, việc phát âm chuẩn giúp khách hàng dễ dàng hiểu được thông tin, tạo cảm giác chuyên nghiệp.

2. Ngữ điệu linh hoạt và phù hợp

• Việc sử dụng ngữ điệu phù hợp giúp cuộc tư vấn trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Nhân viên sẽ học cách điều chỉnh giọng điệu trong từng ngữ cảnh khác nhau, từ tư vấn khách hàng mới đến việc hỗ trợ khách hàng lâu năm.
  • Sự linh hoạt trong giọng nói cũng giúp nhân viên dễ dàng thể hiện sự đồng cảm hoặc giải thích các vấn đề phức tạp.

3. Tốc độ nói và nhịp điệu hợp lý

• Tốc độ nói quá nhanh hoặc quá chậm có thể ảnh hưởng đến sự hiểu biết và trải nghiệm của khách hàng. Khóa học sẽ hướng dẫn cách điều chỉnh tốc độ và nhịp điệu nói phù hợp để thông tin được truyền tải một cách hiệu quả.
  • Đặc biệt, trong những cuộc trò chuyện tư vấn dài, nhịp điệu nói hợp lý giúp giữ sự chú ý của khách hàng và làm cho cuộc trò chuyện trở nên dễ hiểu.

4. Tạo sự tin cậy qua giọng nói

• Giọng nói là yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin với khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ học cách sử dụng giọng nói để truyền tải sự chân thành, tự tin và đáng tin cậy, từ đó giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lắng nghe tư vấn.

Đội ngũ giáo viên tại Tây Nguyên Phim

5. Kỹ năng lắng nghe chủ động

• Bên cạnh việc nói, lắng nghe chủ động là kỹ năng không thể thiếu trong tư vấn. Khóa học sẽ giúp nhân viên luyện tập khả năng lắng nghe nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những câu trả lời phù hợp và thể hiện sự quan tâm.
  • Khách hàng thường cảm thấy hài lòng khi họ nhận được sự chú ý và phản hồi chính xác từ nhân viên tư vấn.

6. Kiểm soát cảm xúc và giọng nói

• Khi tư vấn, có những tình huống khách hàng có thể cảm thấy khó chịu hoặc bực bội. Khóa học giúp nhân viên học cách giữ bình tĩnh và kiểm soát giọng nói để tránh làm căng thẳng thêm tình huống.
  • Việc duy trì giọng điềm tĩnh và ôn hòa sẽ giúp làm dịu căng thẳng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để giải quyết vấn đề.

7. Tư vấn khách hàng qua điện thoại

• Khóa học cũng tập trung vào việc tư vấn qua điện thoại, nơi mà ngôn ngữ cơ thể không thể hỗ trợ. Nhân viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng giọng nói để giữ cho cuộc trò chuyện thân thiện, đồng thời giải thích thông tin rõ ràng và dễ hiểu qua giọng nói.
  • Kỹ năng này rất quan trọng đối với những doanh nghiệp có hệ thống tư vấn khách hàng từ xa.

8. Giọng nói truyền cảm hứng và thuyết phục

• Nhân viên tư vấn cần học cách sử dụng giọng nói truyền cảm hứng, khiến khách hàng cảm thấy tự tin về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang được tư vấn. Điều này đặc biệt hữu ích khi thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc đưa ra quyết định mua sắm.

Buổi học tại lớp do MC Cao Mỹ Kim hướng dẫn

Lợi ích của khóa học luyện giọng nói cho nhân viên tư vấn khách hàng

• Nâng cao kỹ năng giao tiếp: Giọng nói rõ ràng và chuyên nghiệp giúp nhân viên tư vấn truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu, giúp khách hàng tiếp nhận thông tin một cách tốt nhất.
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng: Giọng nói dễ nghe và thân thiện giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, từ đó nâng cao trải nghiệm tư vấn và sự hài lòng của khách hàng.
  • Giảm thiểu sai sót trong giao tiếp: Một giọng nói rõ ràng, mạch lạc giúp tránh những hiểu lầm không đáng có, đảm bảo rằng khách hàng hiểu đúng thông tin tư vấn.
  • Tăng khả năng chốt đơn và giữ chân khách hàng: Nhân viên tư vấn với giọng nói thuyết phục và tự tin sẽ dễ dàng hơn trong việc thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ, từ đó giúp tăng tỷ lệ chốt đơn và giữ chân khách hàng lâu dài.

Tóm lại, khóa học luyện giọng nói cho nhân viên tư vấn khách hàng là một công cụ cần thiết để giúp họ không chỉ nâng cao kỹ năng giao tiếp mà còn cải thiện khả năng thuyết phục, tạo dựng niềm tin và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng.

Buổi học sửa giọng do cô Thanh Thương - Giảng viên trường ĐH SKDA TPHCM hướng dẫn

LỊCH HỌC CỦA LỚP KỸ NĂNG

Thời Gian Học:

• Lớp T2 - T4: 18h30 - 20h30
  • Lớp T3 - T5: 18h30 - 20h30
  • Lớp sáng Chủ Nhật: 8h30 - 12h00 hoặc 13h30 - 17h00, dành cho những học viên ở xa không có thời gian đi lại.

Học Phí Khóa Học:

• Khoá Cơ Bản: 5.000.000đ / khóa / 16 tiết
  • Khóa Tổng Quát: 8.000.000đ / khóa / 24 tiết

Hình ảnh Ths. Phan Thắng trao chứng nhận cho học viên

Khi tham gia vào khoá học luyện sửa giọng nói của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp. Kỹ năng dẫn chương trình và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi khác.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM