KHOÁ HỌC NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH 2024

KHOÁ HỌC NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH 2024

Khoá học nghệ thuật thuyết trình 2024 là cách bạn truyền đạt ý tưởng thông tin và thông điệp một cách hiệu quả và ảnh hưởng đến khán giả của mình. Nghệ thuật thuyết trình không chỉ bao gồm việc sử dụng từ ngữ và ngôn ngữ cơ thể mà còn liên quan đến cách bạn sắp xếp thông tin xây dựng một cấu trúc logic và tạo dựng một môi trường tương tác tích cực với khán giả.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn TS Hoàng Cửu Long

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH BAO GỒM

1. Sử dụng từ ngữ phù hợp, lưu loát và dễ hiểu để truyền đạt thông điệp của bạn. Ngoài ra, ngôn ngữ cơ thể cũng quan trọng, bao gồm cử chỉ, biểu cảm khuôn mặt và giọng điệu.

2. Sắp xếp thông tin một cách có tổ chức và logic để khán giả dễ hiểu và tiếp thu. Bạn có thể sử dụng các phương pháp như cấu trúc câu chuyện, lập luận logic hoặc phân tích chi tiết để tạo nên sự mạch lạc trong bài thuyết trình.

3. Sử dụng hình ảnh, đồ họa và biểu đồ để minh họa ý tưởng và tạo sự hấp dẫn cho khán giả. Hình ảnh và đồ họa có thể giúp truyền đạt thông tin một cách trực quan và dễ nhìn.

4. Xây dựng một môi trường thân thiện và tương tác với khán giả. Sử dụng câu hỏi, thảo luận nhóm hoặc các hoạt động tương tác để khám phá ý tưởng và ý kiến của khán giả.

5. Sử dụng kỹ thuật thuyết phục để thuyết phục khán giả về quan điểm hoặc hành động mà bạn đang đề xuất. Sử dụng logic, chứng cứ và cảm xúc để tạo sự ảnh hưởng và thúc đẩy khán giả.

6. Lắng nghe phản hồi từ khán giả và sẵn sàng thích nghi và cải thiện bài thuyết trình của mình. Phản hồi từ khán giả có thể giúp bạn hiểu hơn về những gì khán giả mong đợi và cần từ bạn.

khóa học nghệ thuật thuyết trình tết 2024

Học viên chụp ảnh kỉ niệm cùng cô Thanh Thương sau buổi học

TẠI SAO CẦN HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

1. Khóa học nghệ thuật thuyết trình giúp bạn truyền đạt ý tưởng một cách rõ ràng và mạch lạc. Bạn sẽ học cách lựa chọn từ ngữ sắp xếp thông tin và tạo mối liên kết logic để thu hút sự chú ý của khán giả.
  2. Thuyết trình đòi hỏi sự tự tin và sự kiểm soát bản thân. Khóa học nghệ thuật thuyết trình sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng diễn xuất, quản lý trạng thái cảm xúc và tạo dựng một ấn tượng mạnh mẽ trên sân khấu.
  3. Một bài thuyết trình tốt không chỉ truyền đạt thông tin mà còn thuyết phục khán giả. Khóa học nghệ thuật thuyết trình sẽ giúp bạn học cách dùng lời nói ngôn ngữ cơ thể và kỹ thuật thuyết phục để tạo sự ảnh hưởng lên người nghe.
  4. Thông qua khóa học, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người có cùng sở thích và mục tiêu. Điều này mở ra cánh cửa cho việc xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp và tận dụng cơ hội mới.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim

NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH

• Học cách xác định mục tiêu rõ ràng cho bài thuyết trình của bạn và xác định đối tượng khán giả để tạo nội dung phù hợp.
  • Lên kế hoạch cho bài thuyết trình, sắp xếp thông tin một cách có tổ chức và xây dựng một cấu trúc logic cho bài diễn thuyết.
  • Học cách sử dụng giọng nói, ngôn ngữ cơ thể và kỹ thuật trình bày để tạo ấn tượng mạnh mẽ trên sân khấu.
  • Sử dụng các công cụ trình chiếu như PowerPoint, Keynote hoặc Prezi để tạo ra các slide thuyết trình chuyên nghiệp và hấp dẫn.
  • Học cách sử dụng lời nói, ngôn từ và kỹ thuật thuyết phục để tạo sự ảnh hưởng và thúc đẩy hành động từ khán giả.
  • Quản lý thời gian hiệu quả trong quá trình thuyết trình để đảm bảo rằng bạn hoàn thành bài diễn thuyết một cách có kế hoạch và không vượt quá thời gian quy định.
  • Kỹ năng tự tin nói chuyện trước công chúng
  • Luyện giọng nói hay – phát âm chuẩn, dễ nghe
  • Nghệ thuật sử dụng ngôn từ phong phú, linh hoạt
  • Kỹ năng giao tiếp hay và hiệu quả
  • Kỹ năng hoạt náo – tạo sự thú vị
  • Kỹ năng MC – người dẫn chương trình
  • Khả năng ứng biến linh hoạt, làm chủ sân khấu
  • Kỹ năng tương tác, hỏi – đáp vấn đề

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

THÔNG TIN  KHÓA HỌC

LỊCH HỌC:

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Khi tham gia vào khoá học nghệ thuật thuyết trình của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện sửa giọng nói – phát âm giúp bạn phát âm được chuẩn xác, giọng nói to khoẻ rõ ràng; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

• ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM