KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG CUỘC SỐNG 2024

Lượt xem: 164

KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG CUỘC SỐNG 2024

 

Hãy đến ngay với Tây Nguyên Phim, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của bản thân. Bạn sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân một cách rõ rệch. Từ đó giúp bạn phát triển thêm nhiều mối quan hệ. Giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

khoa-hoc-ky-nang-cham-soc-khach-hang-qua-dien-thoai

Không khí khóa học giao tiếp tự tin dưới sự hướng dẫn TS. Hoàng Cửu Long

KHÓA ĐÀO TẠO GIAO TIẾP UY TÍN TÂY NGUYÊN PHIM

 

Giao tiếp là một trong những kỹ năng thiết yếu mà mỗi người cần trang bị. Sử dụng nghệ thuật ngôn từ một cách thông minh, không chỉ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Mà còn góp phần tạo dựng hình ảnh tốt đẹp, của bạn trong mắt mọi người.

Ngay dưới đây, kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống 2024 - Tây Nguyên Phim, xin được chia sẻ bạn cách ứng xử trong giao tiếp nơi công sở, thiết yếu và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Nói chuyện bằng thái độ cởi mở, chân thành

 • Chân thành, cởi mở là cách ứng xử trong giao tiếp căn bản nhất, mà mỗi chúng ta cần phải ghi nhớ. Thực tế, bản chất của người Việt, là rất sợ mất lòng nhau. Để tránh làm phật ý đối phương. Họ thường lấp liếm bằng những câu nói, hay hành động trái với lòng mình. Bên cạnh đó, thì sự cạnh tranh trong công việc, cũng là nguyên nhân đẩy con người ta vào những thế cạnh tranh, xu nịnh lãnh đạo.
 • Thực tế, chính những điều này, đã tạo ra một rào cản vô hình, ngay trong chính mối quan hệ của chúng ta. Thay vì những lời nói dối, bạn hãy góp ý một cách chân thành, thể hiện cho đối phương biết rằng mình có ý tốt cho họ. Đồng thời, hãy cho họ thấy thái độ cởi mở và nhiệt thành của mình nhé.

MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên cách tự tin trước đám đông

Ứng xử thông minh, khéo léo với cấp trên

 • Cách ứng xử trong giao tiếp với cấp trên, là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhất là với những ai mới bước chân vào môi trường công sở. Đầu tiên, để tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với lãnh đạo. Hay trang bị cho mình một tâm thế tự tin, chủ động. Hãy học cách trình bày vấn đề một cách thẳng thắn, và nói chuyện rõ ràng, mạch lạc.
 • Khi bị phê bình hay chỉ trích, tuyệt đối không nên cáu giận, hay tranh cãi. Vì điều này chỉ khiến bạn mất điểm trong mắt lãnh đạo mà thôi. Hơn nữa, không có vị sếp nào thích người nóng nảy, và thiếu tự chủ cả. Thay vào đó bạn cần lắng nghe, và tiếp thu ý kiến của họ.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Tôn trọng đồng nghiệp và cấp dưới

 • Đồng nghiệp hay cấp dưới đều là những người, mà bạn thường xuyên tiếp xúc trong công việc. Tôn trọng họ là cách ứng xử trong giao tiếp quan trọng, mà bạn cần phải nắm vững. Không nên khoe khoang tiền lương, thưởng hay tự cho mình là giỏi hơn so với đồng nghiệp. Cũng không nên tự ti vì thành tích của mình, không bằng họ. Mà cần coi đó là động lực để cố gắng hơn.
 • Với cấp dưới, hãy thường xuyên khích lệ và truyền cảm hứng, để giúp họ làm việc hăng say, và phát huy tối đa năng lực của mình. Tránh những ngôn từ xúc phạm hay chỉ trích quá mức khi cấp dưới mắc lỗi. Thay vào đó bạn có thể nhắc nhở nhẹ nhàng và thưởng phạt công tâm tùy theo mức độ.

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của GV Thanh Thương

LỊCH HỌC CỦA LỚP NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

 

Lịch học: 

 • LỚP TỐI 2 - 4:  18h30 - 20h30
 • LỚP TỐI 3 - 5:  18h30 - 20h30
 • LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 - 17h00 [ học 2 ca ]

Thời gian học và học phí:

 • THỜI GIAN:  3 Tháng / Tuần học 2 buổi
 • HỌC PHÍ:  5.000.000đ / khóa

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

đăng ký học

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 - 0916.955.085 - 0932.269.135
 • Website: taynguyenfilm.edu.vn
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI LỚP HỌC

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo