LỚP DẠY HÁT CHUYÊN NGHIỆP TẾT 2023

LỚP DẠY HÁT CHUYÊN NGHIỆP TẾT 2023

Có phải bạn đang tìm kiếm!!!

Tây Nguyên Phim sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, mà bạn có thể đăng ký và theo học. Bởi tại đây môi trường học thoải mái, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Đội ngủ giảng viên với chuyên môn chất lượng giảng dạy cao.

NƠI DẠY HÁT CHUYÊN NGHIỆP TẾT 2023

Thanh nhạc là một môn nghệ thuật, được kết hợp từ ngôn ngữ và âm thanh của con người. Là môn nghệ thuật mà mỗi người có một nét riêng biệt. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa ngôn ngữ và âm thanh, đã tạo nên một cái chất riêng cho từng người. Nói cách khác hay hơn đó chính là hát. Để học thanh nhạc cơ bản, bạn có thể chọn lớp học hát

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát

Bạn đang gặp vấn đề về giọng hát của mình?

• Bạn đam mê ca hát, nhưng giọng hát hạn chế, hát hay bị hụt hơi, chênh phô, hay không lên tới những nói cao.
  • Bạn không biết làm thế nào, để hát hay hơn, hát có cảm xúc hơn, tình cảm mà không phải đơ như cái máy.
  • Bạn muốn cải thiện giọng hát để tự tin thể hiện trong những buổi vui chơi, tiệc hay karaoke cùng bạn bè, đồng nghiệp.
  • Bạn muốn luyện tập thanh nhạc để thi vào các trường nghệ thuật, hay tham gia những cuộc thi âm nhạc.
  • Chất giọng là do trời phú, Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể luyện tập để giọng hát hay hơn không cần năng khiếu ca hát.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát

Hãy đến với lớp dạy hát chuyên nghiệp tết 2023 - Tây Nguyên Phim. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến mong ước tự tin tỏa sáng trước đám đông thành thật. Khắc phục những nhược điểm của bản thân, để hát ngày một hay hơn

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

Học phí:

• Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000 đ/ 1 khóa/ 1 tháng rưỡi. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
  • Học phí lớp tập thể: 5.500.000 đ/ khóa/ 3 tháng. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
  • Mix nhạc cho các học viên có nhu cầu

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình)

ĐỊA CHỈ DẠY HÁT HAY TẾT -  TÂY NGUYÊN PHIM

Khóa học hát tại Tây Nguyên Phim giúp bạn cải thiện giọng hát của mình:

• Biết cách lấy hơi, giữ hơi, xử lý hơi để hát không bị mệt.
  • Tập luyện các kỹ thuật ngân giọng, rung giọng các quãng dài, ngắn khác nhau.
  • Đảm bảo đúng tiết tấu, đúng cao độ, lấy hơi đúng chổ.
  • Nâng cao thẩm mỹ âm nhạc xử lý tốt về sắc thái, cấu trúc bài hát, hát tinh tế và đầy cảm xúc.
  • Biểu diễn tự tin, kiểm soát tốt về hơi thở trong quá trình hát mà không bị chênh phô.
  • lớp học hát giúp bạn 1 chút về kĩ thuật
  • Tự tin hát tất cả các bài hát theo phong cách của riêng mình, trở thành tâm điểm mỗi buổi tiệc.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

dang-ky-ngay

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT