LỚP DẠY THUYẾT TRÌNH UY TÍN - TÂY NGUYÊN PHIM

LỚP DẠY THUYẾT TRÌNH UY TÍN - TÂY NGUYÊN PHIM

Tại lớp dạy thuyết trình uy tín - Tây Nguyên Phim. Bạn sẽ được học tập trong môi trường học chuyên nghiệp, chất lượng. Giáo viên tận tâm, chuyên môn cao. Sẽ giúp bạn đủ tự tin, thuyết trình trước đám đông, biết được một bài thuyết trình chuẩn bao gồm những phần nào, có vốn từ để trình bày. Hãy đến với Tây Nguyên Phim ngay và luôn để nâng cao kỹ năng của bản thân nhé.

Ảnh: Cao Mỹ Kim hướng dẫn học viên kỹ năng thuyết trình tự tin trước đám đông

NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Hôm nay, lớp dạy thuyết trình uy tín - Tây Nguyên Phim. Sẽ chia sẻ những bí quyết giúp ích phần nào cho bạn. Trong việc cải thiện kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng của mình.

1. Sử dụng tư duy tích cực: Cho dù bạn có tin hay không, thì việc bạn thường xuyên suy nghĩ tích cực về 1 vấn đề. Tạo cho mình những trạng thái hưng phấn, về tâm lý trước khi bắt đầu buổi thuyết trình. Sẽ giúp bạn vượt qua nhiều rào cản về tâm lý, khi nói trước đám đông. Khi bạn tư duy tích cực và tưởng tượng, về những điều tích cực sẽ diễn ra trong buổi thuyết trình của mình. Bạn sẽ hình dung rõ hơn các tình huống, và xử lý chúng 1 cách dễ dàng.

Ảnh: Buổi thực hành bản tin trước ống kính của học viên Diễm Trang

2. Hãy tạo sự đồng cảm với khán giả: Một trong những lo ngại và khó khăn nhất. Khi thuyết trình và nói trước công chúng, là những khán giả đang bí mật chờ đợi để cười, vào những sơ suất hoặc sai lầm của bạn. May mắn thay, đây không phải là trường hợp trong đại đa số các bài thuyết trình. Các khán giả muốn nhìn thấy bạn thành công. Trong thực tế, nhiều người có một nỗi sợ nói trước công chúng. Vì vậy ngay cả khi khán giả dường như không quan tâm, rất có thể là khá tốt. Mà hầu hết mọi người nghe bài thuyết trình của bạn, có thể liên quan đến cách thức nó có thể được. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng, nhắc nhở mình rằng, khán giả được nghe những gì bạn nói. Và thực sự muốn nhìn thấy bạn nói về chủ đề hôm nay.

Ảnh: Khôgn khí khoá học thuyết trình dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

3. Hãy hít thở sâu: Khi bạn lo lắng, cơ bắp của bạn thắt chặt. Thậm chí bạn có thể gặp khó khăn, trong việc giữ nhịp thở của bạn. Ngay lúc này, bạn có thể hít thở thật sâu. Những hơi thở sâu, sẽ giúp máu của bạn lưu thông tốt hơn. Và cung cấp nhiều oxy lên não, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn.

10. Nụ cười: Khi bạn cười lượng endorphins của bạn sẽ tăng lên, điều này có tác dụng làm giảm đi sự lo lắng của bạn. Và giúp bạn bình tĩnh, cũng như cảm thấy phấn chấn hơn. Mỉm cười cũng là 1 mẹo nhỏ, trong kỹ năng giao tiếp. Giúp bạn thể hiện sự tự tin và nhiệt tình với đám đông.

Ảnh: Không khí luyện giọng nói trong giao tiếp dưới sự hướng dẫn BTV - PTV Đinh Xuân Mai

4. Tập thể dục: Tập thể dục trước đó trong ngày, trước khi trình bày của bạn để tăng cường endorphins. Chất này sẽ giúp làm giảm bớt sự lo lắng. Tốt hơn trước đăng ký cho rằng lớp học thể dục.

5. Hãy biết các tạo điểm dừng thông minh: Khi bạn lo lắng, nhịp tim của bạn sẽ tăng lên, tốc độ nói và âm vực nói của bạn, cũng thay đổi và bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nhấn trọng âm cũng như diễn đạt. Lúc này, 1 quảng nghỉ trong vài giây, hoặc vài phút sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Trước khi tiếp tục chủ đề thuyết trình của mình.

Ảnh: Cao Mỹ Kim hướng dẫn học viên kỹ năng thuyết trình tự tin trước đám đông

LỊCH HỌC CỦA LỚP NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH

• Lịch học:

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 2 - 4:  18h30 - 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 3 - 5:  18h30 - 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 - 17h00 [ học 2 ca ]

• Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3 Tháng/ Tuần học 2b

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/ Khóa

Ảnh: Tiến Sĩ Hoàng Cửu Long trao chứng chỉ giao tiếp cho học viên Tuyết Anh

• Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM