LỚP HỌC DIỄN XUẤT CHO NGƯỜI LỚN

LỚP HỌC DIỄN XUẤT CHO NGƯỜI LỚN

Có rất nhiều khóa học diễn xuất được tổ chức hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu các bạn. Đây chính là môi trường tốt và chuyên nghiệp để bạn được trang bị những kiến thức diễn xuất. Và cũng là môi trường mang đến bạn nhiều cơ hội thành công và phát triển con đường diễn xuất.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn của NSUT Công Ninh

LỚP HỌC DIỄN XUẤT TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Làm sao để bạn có thể hóa thân vào nhân vật thật sống động chỉ từ những lời văn trên kịch bản. Đây là điều tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai đều có thể làm tốt. Đây là lý do tại sao có rất nhiều bạn đi theo con đường diễn xuất nhưng lại không thành công và nổi tiếng. Nên để có thể thành công và trở thành một diễn viên nổi tiếng bạn cần có sự nghiêm túc trang bị kiến thức. Vì chỉ khi có kiến thức và kỹ năng diễn xuất tốt thì bạn mới có thể nắm bắt tốt cơ hội để thành công .

Xem ngay: Khóa học diễn xuất chuyên nghiệp

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Là một người diễn viên đòi hỏi bạn phải có khả năng hiểu nhân vật thông qua các lời văn, câu thoại trong kịch bản. Việc hiểu ở đâu là hiểu có chiều sâu, hiểu đúng, hiểu tường tận về tâm lý nhân vật. Vì chỉ khi bạn hiểu tường tận nhân vật thì bạn mới có thể diễn xuất tốt và làm khán giả tin. Đặc biệt một phần rất lớn của sự thành công của bạn đó là khả năng tương tác cùng ống kính. Vì ống kính máy quay là phương tiện tốt nhất để khán giả biết đến bạn.

Và hiện nay không khó để bạn có thể học hỏi và trang bị kiến thức. Kỹ năng phân tích tâm lý nhân vật, kỹ năng lấy cảm xúc cho vai diễn,... Đặc biệt là kỹ năng diễn xuất - hóa thân vào nhân vật, nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ hình thể,... Bên cạnh đó tiếng nói sân khấu, kỹ năng tương tác khi diễn xuất, kỹ năng thoại vai có cảm xúc,... Và những kinh nghiệm khi được thực hành diễn xuất trước ống kính là rất hữu ích với bạn.

lớp học diễn xuất cho người lớn

Hình ảnh ảnh buổi thực hành diễn xuất trước ống kính của học viên

Thông tin khóa học bạn có thể tham khảo tại đây: Khóa đào tạo diễn viên chuyên nghiệp

Thời gian học và học phí:

• THỜI GIAN: 4.5 tháng
  • HỌC PHÍ: 8.000.000đ / khóa

Đặc biệt chỉ có tại Tây Nguyên Phim Entertainment:

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM