LỚP HỌC LIVESTREAM TPHCM 2024

LỚP HỌC LIVESTREAM TPHCM 2024

Khi tìm kiếm lớp học livestream TPHCM 2024, hãy xem xét về độ uy tín, đánh giá từ người học trước đó, nội dung khóa học, cũng như sự phù hợp với mục tiêu học tập và phong cách học của bạn.

Với khóa học này, bạn sẽ được học cách tạo ra nội dung livestream chất lượng cao, cách quảng bá sản phẩm, cách tạo ra một kênh livestream thành công và nhiều kiến thức khác. Bạn cũng sẽ được học cách xây dựng mối quan hệ với khách hàng, cách để tự tin trước đám đông và dẫn dắt khách hàng theo ý mình. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học này ngay hôm nay để bắt đầu sử dụng thực chiến để bán hàng thành công.

Hình ảnh Đạo diễn Trương Thành Công hướng dẫn học viên trong khóa học

KHÓA HỌC LIVESTREAM TẠI TPHCM

Hiện tại, thông tin cụ thể về các lớp học Livestream tại TPHCM vào năm 2024 có thể thay đổi theo từng thời điểm và các chương trình đào tạo cụ thể từ các tổ chức khác nhau. Tuy nhiên, một số nguồn thông tin bạn có thể tìm kiếm thông tin về các lớp học Livestream ở TPHCM bao gồm:

1. Trường Đại Học và Trung Tâm Đào Tạo:

• Các trường đại học có ngành liên quan như Truyền thông, Marketing, hoặc Multimedia có thể cung cấp các khóa học, workshop về Livestream.
  • Các trung tâm đào tạo, tổ chức đào tạo nghề có thể cung cấp các khóa học ngắn hạn hoặc chuyên sâu về Livestreaming.

2. Các Sự Kiện Chuyên Ngành và Workshop:

• Thường xuyên có các sự kiện chuyên ngành, workshop về Livestream được tổ chức tại TPHCM. Việc tham gia các sự kiện này có thể cung cấp cơ hội học hỏi từ các chuyên gia và người có kinh nghiệm.

3. Trang Thông Tin Trực Tuyến và Mạng Xã Hội:

• Kiểm tra trên các trang thông tin về giáo dục, các diễn đàn chuyên ngành, và mạng xã hội như Facebook, LinkedIn để tìm thông tin về các lớp học Livestream tại TPHCM.

Khoá học Livestream

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại tây Nguyên Phim

NỘI DUNG KHOÁ HỌC LIVESTREAM

1./ Nắm bắt kỹ thuật livestream hiện đại: Học viên sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật livestream bao gồm cách thiết lập và sử dụng thiết bị, chất lượng âm thanh và hình ảnh quản lý chat và tương tác với khán giả. Khoá học sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia livestream thực thụ.

2./ Luyện sửa giọng nói và tự tin trước công chúng: Giọng nói là một yếu tố quan trọng trong việc giao tiếp hiệu quả và thu hút sự chú ý của khán giả. Trong khoá học; bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng giọng nói một cách linh hoạt điều chỉnh tốc độ âm lượng và biểu cảm để tạo ra sự ấn tượng và truyền đạt thông điệp một cách sâu sắc và cuốn hút. Đồng thời, bạn cũng sẽ được trang bị các phương pháp để tăng cường sự tự tin và thể hiện bản thân mình trước công chúng.

3./ Kỹ thuật diễn xuất chuyên nghiệp: Livestream không chỉ đơn thuần là việc truyền tải thông tin; mà còn là một buổi biểu diễn trực tiếp trước hàng nghìn người xem. Khoá học sẽ giúp bạn phát triển khả năng diễn xuất tự nhiên, thu hút sự chú ý và tạo dựng mối liên kết đặc biệt với khán giả. Học cách sử dụng cử chỉ, biểu cảm khuôn mặt và truyền tải cảm xúc một cách chân thực

4./ Sáng tạo nội dung độc đáo: Nội dung chất lượng là yếu tố quyết định thành công của một buổi livestream. Trong khoá học bạn sẽ được khuyến khích cách tạo ra nội dung sáng tạo và hấp dẫn. Từ việc lựa chọn đề tài phân tích đối tượng khán giả đến việc thiết kế kịch bản và tạo nội dung độc đáo, bạn sẽ học được cách làm cho mỗi buổi livestream trở nên độc đáo và không thể bỏ qua.

5./ Diễn xuất trước ống kính: Trong khoá học, bạn sẽ được hướng dẫn cách tự tin và tỏa sáng trước ống kính. Bạn sẽ học cách làm chủ góc quay, ánh sáng và không gian để tạo ra một màn trình diễn ấn tượng. Các kỹ thuật chuyên nghiệp như tạo phong cách cá nhân, làm chủ không gian trước và tạo dựng mối quan hệ tương tác với khán giả trực tuyến cũng sẽ được truyền đạt trong khoá học này.

Hình ảnh học viên thực hành trước ống kính

Lịch học:

• Lớp tối Thứ 7 và Chủ nhật: 18h30 - 20h30