LỚP HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP CẤP TỐC

Lượt xem: 451

LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI HAY TRONG GIAO TIẾP [ PHẦN 24 ]

Học luyện giọng nói hay ở đâu? Làm thế nào để mình có một giọng nói hay và truyền cảm? Nơi nào dạy luyện giọng nói hiệu quả? Lớp học luyện giọng nói trong giao tiếp chính là phương pháp các bạn lựa chọn để giúp thay đổi giọng nói. Bên cạnh một phương pháp đúng, một chương trình học chất lượng thì bạn cần có sự kiên trì tập luyện .

 

lớp học luyện giọng nói trong giao tiếp

Không khí buổi học luyện sửa giọng nói - phát âm 

NƠI DẠY LUYỆN GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoBạn có biết

Giọng nói luôn là thước đo đánh giá con người trong lần đầu tiên giao tiếp. Sở hữu giọng nói ngọt ngào, ấm áp, truyền cảm, bạn đã được trang bị “vũ khí” lợi hại để thuyết phục đối phương nghe theo bạn, làm theo bạn & yêu quý bạn. Lớp học luyện giọng nói trong giao tiếp tại Tây Nguyên Phim sẽ là nơi lựa chọn tốt nhất cho bạn

lớp học luyện giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh không khí buổi học luyện giọng nói cùng sự hướng dẫn của BTV - PTV Đinh Xuân Mai 

.

BÀI TẬP 14 - BÁU VẬT TRONG BAO TỬ HEO.

1. Xin chào tất cả các bạn, trong chương trình những điều kỳ thú hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn câu chuyện liên quan đến loài heo. Tuy nhiên các bạn đừng cảm thấy hồi hộp khi nhìn thấy hình ảnh mà tí nữa đây tôi sẽ cho các bạn xem nhé.

2. Như các bạn biết đấy loài heo cung cấp cho con người một lượng thịt khá dồi dào. Tôi còn nhớ lúc tôi còn nhỏ, tôi đã đọc qua 1 bài văn nói vể chú heo. Theo bài văn đó thì tất cả những bộ phận của heo đều có giá trị, từ thịt đến nội tạng chúng ta đều ăn được.

.

3. Còn da của nó có thể dùng để chế biến thành keo hoặc làm thành các sản phẩm bằng da thuộc. Thậm chí là lông heo cũng có thể làm thành bàn chải, còn phân của nó dùng để làm phân bón cho cây trồng.

4. Tôi nghĩ rằng những tính năng này ai ai cũng đều biết cả. Nhưng điều tôi nói trong chương trình hôm nay đó chính là 1 báu vật lạ trong bao tử heo, nó là gì vậy?

5. Tuy trong dân gian có truyền thuyết về báu vật của heo. Và nhiều người cũng cho rằng nó giống như những báu vật của bò, của ngựa dùng để chữa bệnh. Nhưng cuối cùng cũng chẳng có ai nhìn thấy những báu vật này bao giờ. Vậy vật lạ này có phải là báu vật của heo giống như trong truyền thuyết từng nhắc đến hay không.

lớp học luyện giọng nói trong giao tiếp

Không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

.

6. Đây chính là Chứng dị thực của heo, 1 chứng bệnh thường thấy trong đàn heo, khiến chúng ăn lông của con heo khác, ăn than, lá cây...

7. Nhưng lông heo và 1 số tạp chất khác không tiêu hóa được tích lại trong bao tử lâu ngày cuộn lại thành 1 cuộn tròn. Khi những sợi lông trắng nằm trong môi trường có chứa chất chua của dạ dày, chất xúc tác. Thêm vào đó nữa là việc túi mật bị bể ra thấm vào đó nên làm cho số lông này bị đổi màu.

.

8. Cuối cùng những hoài nghi đã được mổ xẻ, Trước đây tôi có nuôi 1 con mèo, bạn biết đấy, con mèo rất hay liếm lông của nó. Sau khi liếm xong có rất nhiều lông đi vào bào tử và kết lại thành một quả cầu nhỏ. Nhưng loài mèo thì biết cách nôn quả cầu len này ra ngoài, còn đối với lừa và heo, chúng lại không có khả năng này. Cho nên số lông nằm trong bao tử lâu ngày sẽ trở thành vật thể lạ mà chúng ta vừa nhìn thấy.

9. Quả thật là nó đã mang đến cho nhiều người 1 phen mừng hụt, khi cho rằng nó là một báu vật. Song cuối cùng chúng ta cũng biết được “sự tích” của vật thể lạ do đâu mà ra.Vì thế mà người ta thường nói, trong thế giới này chất chứa nhiều điều khá kì thú. Đúng không ạ. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi chương trình những điều kì thú của tuần này. Xin chào và hẹn gặp trong chương trình lần sau.

lớp học luyện giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh học viên thực hành trong khóa học 

Lớp học luyện giọng nói trong giao tiếp, sẽ đem đến bạn kiến thức hay và bổ ích. Đây là một phần kiến thức rất hay mà bạn nên biết và nắm vững 

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

 

 

 

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của BTV - PTV Đinh Xuân Mai
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo