LỚP HỌC SÁNG TẠO NỘI DUNG 2024

LỚP HỌC SÁNG TẠO NỘI DUNG 2024

Lựa chọn lớp học sáng tạo nội dung 2024 phù hợp với mục tiêu cá nhân và độ uy tín của nơi đào tạo sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng sáng tạo nội dung một cách toàn diện.

Tây Nguyên Phim, một trong những tổ chức hàng đầu về đào tạo và sản xuất nội dung. Khoá học này nhằm cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết để trở thành những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp trên các nền tảng như TikTok và YouTube và các nền tảng mạng xã hội khác.

Hình ảnh NSUT Công Ninh hướng dẫn học viên trong khóa học

KHÓA HỌC SÁNG TẠO NỘI DUNG TÂY NGUYÊN PHIM

Có nhiều lựa chọn lớp học sáng tạo nội dung vào năm 2024, bao gồm:

1. Trường Đại Học và Các Khóa Học Trực Tuyến:

• Ngành Truyền thông, Marketing, Nghệ thuật sáng tạo: Cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về tạo nội dung sáng tạo.
  • Công ty Tây Nguyên Phim: Cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao về sáng tạo nội dung trên mạng.

2. Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp:

• Các trung tâm đào tạo nghề, truyền thông, sáng tạo nội dung: Tập trung vào các khía cạnh cụ thể của sáng tạo nội dung cho các mục tiêu khác nhau.

3. Các Workshop và Sự Kiện Chuyên Ngành:

• Thường xuyên có các sự kiện chuyên ngành, workshop từ các chuyên gia hàng đầu về sáng tạo nội dung.

Hình ảnh học viên tham gia diễn xuất tại trong phim

4. Cộng Đồng Trực Tuyến và Diễn Đàn:

• Các diễn đàn trực tuyến, cộng đồng chia sẻ kiến thức về sáng tạo nội dung, truyền thông, marketing.

5. Khóa Học Doanh Nghiệp:

• Một số doanh nghiệp có thể tổ chức các khóa học, buổi đào tạo về sáng tạo nội dung dành cho nhân viên hoặc công chúng.

6. Mentorship và Học Hỏi Từ Người Có Kinh Nghiệm:

• Có thể tìm kiếm mentorship hoặc các khóa học do những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung tổ chức.

7. Sự Học Hỏi Từ Các Nguồn Thông Tin Chất Lượng:

• Tìm hiểu đánh giá, phản hồi từ người học trước đó, tìm thông tin từ các nguồn đáng tin cậy để lựa chọn khóa học phù hợp.

8. Tự Học:

• Nắm vững việc tự học thông qua việc đọc sách, theo dõi các blog, video của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại tây Nguyên Phim

MỤC TIÊU CỦA KHOÁ HỌC

Giúp học viên phát triển khả năng sáng tạo nội dung độc đáo và thu hút trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Học viên sẽ được đào tạo về các kỹ thuật tạo nội dung trên TikTok và YouTube từ cách lên ý tưởng, biên kịch, quay phim, chỉnh sửa đến cách tối ưu hóa nội dung để tạo được sự lan tỏa và tương tác tích cực từ khán giả.

Bạn sẽ học cách xây dựng một hình ảnh cá nhân và thương hiệu mạnh mẽ trên mạng xã hội từ đó tạo dựng danh tiếng và tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mà bạn đam mê.

Học viên cũng sẽ được rèn luyện kỹ thuật livestream chuyên nghiệp bao gồm cách làm chủ giọng nói, biểu cảm và tương tác với khán giả để tạo ra những buổi livestream thành công và đáng nhớ.

Đồng thời, khoá học cung cấp các kỹ thuật diễn xuất trước ống kính giúp bạn tự tin và tỏa sáng trên màn hình. Bạn sẽ nắm vững cách thể hiện bản thân một cách tự nhiên và thu hút sự chú ý của khán giả.

Hình ảnh học viên tham gia diễn xuất tại trong phim

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Đối tượng tham gia:

• Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
  • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm / 5 học kỳ / mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá học sáng tạo nội dung: 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng