LỚP HỌC THUYẾT TRÌNH TRƯỚC CÔNG CHÚNG 2024

LỚP HỌC THUYẾT TRÌNH TRƯỚC CÔNG CHÚNG 2024

Lớp học thuyết trình trước công chúng 2024, Kỹ năng thuyết trình là rất quan trọng với bất kỳ đối tượng nào, vậy yếu tố nào giúp cho bạn có được một bài thuyết trình.

• Thực lực: kiến thức của bạn về chủ đề bạn sắp nói, nếu bạn có được kiến thức sâu, rộng về vấn đề đó, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.
  • Khả năng tự tin: đã có kiến thức nhưng bạn lại bị sợ đám đông, và bạn không tự tin vào khả năng của mình khiến bạn rụt rè và không thể hiện hết được khả năng của mình thì bạn cũng không thể thành công khi thuyết trình.

Nếu đây là lần đầu bạn thuyết trình thì sự rèn luyện tự tin khi đứng trước đám đông, và khâu chuẩn bị rất quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến sự thành công của bạn, vì thế không còn gì ngoài luyện tập và luyện tập.

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của TS Huỳnh Thanh Tú

TẠI SAO NÊN HỌC THUYẾT TRÌNH

Bạn có bao giờ nghĩ rằng chính sự thiếu tự tin, thiếu kỹ năng trong thuyết trình. Là nguyên nhân khiến bạn chưa thể thành công và đạt được những kết quả mong muốn trong học tập và cuộc sống. Có lẽ khi bạn là học sinh bạn sẽ chưa nhìn nhận đúng đắn về tầm quan trọng của kỹ năng này. Nhưng khi bạn đi làm bạn sẽ thấy kỹ năng này nó quyết định đến sự nghiệp của bạn, vì sẽ chẳng ai thấy được năng lực của bạn khi mà bạn không thể hiện được nó 1 cách tốt nhất.

• Bạn không thể thuyết phục được tính khả thi của dự án bạn đang theo đuổi khi kỹ năng này của bạn quá kém
  • Bạn sẽ không thể được đánh giá cao khi ngay cả những dự tính, ý kiến của bản thân trong các cuộc họp bạn không thể truyền đạt đến với sếp và đồng nghiệp ….

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

HỌC THUYẾT TRÌNH Ở ĐÂU TẠI TPHCM

• Bạn đang là học sinh, sinh viên bạn phải trình bày và thuyết trình trước lớp
  • Muốn tham gia các cuộc thi thuyết trình, hùng biện nhưng vẫn còn e ngại, thiếu tự tin
  • Chỉ nói được vài câu rồi không biết nói gì. Cho dù rất muốn nói chuyện vui vẻ trong các buổi trò chuyện
  • Không biết bắt đầu bài thuyết trình sao cho hấp dẫn, lôi cuốn
  • Bạn rụt rè khi phải trình bày ý kiến trước mọi người. Không thể thu hút hay truyền cảm hứng cho người nghe

Bạn đang tìm kiếm một khóa học thuyết trình trước công chúng hãy đến với Tây Nguyên Phim một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng uy tín tại TPHCM và có rất nhiều học viên theo học hiện nay.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC GIAO TIẾP

THỜI GIAN:

• Tối Thứ 2 - Thứ 4: 18h30 -> 20h30
  • Tối Thứ 3 - Thứ 5: 18h30 -> 20h30
  • Chiều CN: Từ 13h30 -> 17h00 ( 2 ca ) -> " Lớp này ưu tiên dành cho các học viên ở xa, không có thời gian đi học ".

HỌC PHÍ:

• Khóa học: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

Khi tham gia vào khoá học thuyết trình tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim