Lợi ích của Luyện giọng nói truyền cảm trong giao tiếp

Lợi ích của Luyện giọng nói truyền cảm trong giao tiếp

Trong giao tiếp, giọng nói là phương tiện truyền tải cảm xúc hữu hiệu nhất. Hầu hết tất cả các ngành nghề từ nhân viên, công nhân, kỹ sư, bác sĩ... hay những người bình thường cũng đều cần có một giọng nói truyền cảm để truyền đạt thông tin một cách cách cảm xúc và ấn tượng nhất.

luyen-giong-noi-truyen-cam

Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

Khi có một giọng nói truyền cảm và sự khéo léo trong giao tiếp có thể tạo ra nhiều cơ hội và thành công hơn. Ví dụ như bạn là một nhân viên được sếp giao cho công việc đi gặp mặt khách hàng, nếu bạn có một giọng nói hay truyền cảm, giao tiếp tốt thì bạn sẽ tạo được ấn tượng và thiện cảm hơn với đối tác và từ đó công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Khi có một giọng nói tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp vì giọng nói truyền cảm sẽ giúp bạn truyền tải thông tin tới mọi người. Nếu giọng nói của bạn quá khó nghe hay bạn nói quá nhanh thì sẽ tạo ra một rào cản trong giao tiếp làm cho người nghe không hiểu nội dung trong câu chuyện bạn nói từ đó sẽ tạo ra sự chán nản, không tập trung và không muốn nghe... Vi vậy nếu bạn kiểm soát được tốc độ và lời nói của mình sẽ giúp bạn tự tin và truyền đạt thông tin một cách tốt nhất

luyen-giong-noi-truyen-cam

Buổi học luyện giọng nói dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương - Giảng viên Trường ĐH SKĐA TPHCM

Hầu hết trong chúng ta ai cũng thích nghe những câu nói hay, dịu dàng, dễ nghe, nếu thêm chất giọng ngọt ngào, truyền cảm thì sẽ tạo được sự cảm mến và ấn tượng từ mọi người hơn.

Như vậy có một giọng nói hay, truyền cảm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhưng không phải ai sinh ra cũng đã có một giọng nói hay và truyền cảm, giọng nói có thể được điều chỉnh, chỉnh sửa thông qua quá trình học hỏi và rèn luyện.

luyen-giong-noi-truyen-cam

Buổi học luyện giọng nói dưới sự hướng dẫn của Cô Tinh Vân - Giảng viên Trường ĐH SKĐA TPHCM

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi có thể giúp bạn cải thiện giọng nói sao cho hay, truyền cảm, tạo được ấn tượng tốt trong giao tiếp bạn có thể tham khảo “Khóa học Luyện sửa giọng nói” của Tây Nguyên Phim. Tại đây, với môi trường năng động, đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khuyết điểm trong giọng nói và nhiều kỹ năng khác để tạo thiện cảm và ấn tượng trong giao tiếp.

THÔNG TIN LỚP HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI

Các bạn có thể lựa chọn hình thức học phù hợp cho bản thân bạn nhé

Học online:

• Lớp 1:  Chỉ 7 bạn/ lớp/ học 10 buổi

Học trực tiếp tại trung tâm: lớp từ 25 – 28 bạn/ 3 tháng

• HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

• CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085
  • Website: taynguyenfilm.vn