LUYỆN THI VÀO ĐẠI HỌC SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH 2024

LUYỆN THI VÀO ĐẠI HỌC SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH 2024

Chinh Phục Cánh Cửa Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh - Khóa Học Luyện Thi Độc Quyền"

Giảng viên NSUT Công Ninh - Giảng viên Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM

Khám Phá Khóa Học Luyện Thi Tại Tây Nguyên Phim

Bạn mơ ước về một tương lai rực rỡ trên sân khấu đại học sân khấu điện ảnh? Khóa học luyện thi váo đại học sân khấu điện ảnh 2024 của chúng tôi không chỉ giúp bạn vượt qua kỳ thi mà còn chuẩn bị bạn cho hành trình nghệ thuật đầy thách thức. Dưới đây là những điểm mạnh mà khóa học của Tây Nguyên Phim mang lại:

1. Hướng Dẫn Bởi Các Chuyên Gia Nổi Tiếng

Chúng tôi tự hào có đội ngũ giảng viên là những diễn viên và đạo diễn có uy tín trong ngành điện ảnh. Bạn sẽ được học từ những người có kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu sắc về nghệ thuật diễn xuất.

Khoá học diễn viên chuyên nghiệp tết 2024

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

2. Tổng Hợp Kỹ Năng Diễn Xuất Cơ Bản và Nâng Cao

Khóa học của chúng tôi bao gồm cả kỹ năng diễn xuất cơ bản và nâng cao, từ việc quản lý giọng nói đến cách tạo ra những biểu cảm chân thật. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển bản năng tự nhiên và sự linh hoạt trong diễn xuất.

3. Phân Tích Kịch Bản và Thể Hiện Nhân Vật

Chúng tôi hướng dẫn cách phân tích kịch bản một cách sâu sắc để bạn có thể hiểu rõ hơn về nhân vật và tìm ra cách phát triển độc đáo của mình trong vai diễn.

Buổi học do MC Thanh Bạch đứng lớp

4. Học Kỹ Thuật Làm Việc Nhóm và Tương Tác Sân Khấu

Không chỉ là việc đứng một mình trên sân khấu, chúng tôi còn giúp bạn học cách tương tác với đồng diễn viên và làm việc nhóm một cách hiệu quả, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

5. Buổi Tập Thực Hành và Diễn Tập Trên Sân Khấu

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn cơ hội thực hành thường xuyên và tham gia vào các dự án diễn xuất trên sân khấu thực tế. Điều này giúp bạn áp dụng kiến thức đã học và phát triển kỹ năng diễn xuất của mình.

Luyen-thi-vao-dai-hoc-san-khau-dien-anh-2024

Buổi học do Đạo diễn Xuân Cường - Trưởng bạn Kiểm tra Hội Điện ảnh TPHCM đứng lớp

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Thời gian:

• Lớp ngắn hạn: 4,5 tháng
  • Lớp dài hạn: 2 năm / 5 học kỳ - mỗi kỳ 4,5 tháng

Học phí: 8.000.000 đ / khóa

Giờ học :

•  Tối thứ 2 - 4: 18h00 – 20h30
  •  Tối thứ 3 - 5: 18h00 – 20h30
  •  T7 - CN: 18h00 – 20h30

Đăng Ký Ngay Để Bắt Đầu Hành Trình Nghệ Thuật Của Bạn!

Đừng để cơ hội biến mất. Hãy đăng ký ngay Khóa luyện thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh 2024 hôm nay để trải nghiệm không gian nghệ thuật sôi động và chuẩn bị cho sự nghiệp diễn viên sân khấu điện ảnh của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường đến với ánh đèn sân khấu!

Luyen-thi-vao-dai-hoc-san-khau-dien-anh-2024

Học viên ngoại khóa tại phim trường

Khi tham gia vào khoá học diễn viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng  được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM