MC TIỆC CƯỚI MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ 2024

MC TIỆC CƯỚI MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ 2024

MC tiệc cưới mang lại lợi ích gì 2024 một công việc bán thời gian vừa mang lại thu nhập. Vừa giúp bạn rèn luyện tốt các kỹ năng như giao tiếp thuyết trình. Để trở thành một MC ngoài những kỹ năng có sẵn. Các bạn phải được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. MC là công việc được rất nhiều bạn yêu thích và theo đuổi hiện nay. Vì đây là công việc tự do về thời gian, các bạn có thể làm chủ thời gian của chính mình. Cũng như đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá cao. Cho bạn nhiều mối quan hệ và địa vị xã hội. Tuy nhiên cũng sẽ có những yêu cầu nhất định, cũng như bạn phải là người nói chuyện có duyên khi làm MC.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

KHÓA HỌC MC TIỆC CƯỚI TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Khoá học MC tiệc cưới 2024 tại Tây Nguyên Phim với phương châm “học đi đôi với hành”. Chúng tôi đã tạo ra một chương trình học tập đến 90% chương trình là thực hành. Đi sát quá trình làm MC, giúp các bạn có những kiến thức thiết thực. Để làm hành trang đi đến con đường trở thành MC chuyên nghiệp. Chương trình học phong phú đầy đủ các loại MC. Giúp các bạn đáp ứng được nhu cầu MC của các trung tâm hội nghị lớn hiện nay.

• Luyện sửa giọng nói - phát âm để có giọng nói hay - phát âm chuẩn
  • Kỹ năng tự tin nói chuyện trước công chúng
  • Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình
  • Trau dồi vốn từ phong phú
  • Khả năng ứng biến linh hoạt
  • Kỹ năng biên soạn bài dẫn
  • Kỹ năng MC - người dẫn chương trình
  • Kỹ năng xử lý tình huống
  • Kỹ năng dẫn MC đôi
  • Kỹ năng dẫn một bản tin
  • Được thi cuối khóa và nhận chứng nhận từ trung tâm
  • Kỹ năng tương tác với khán giả trong chương trình

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

CHƯƠNG TRÌNH HỌC MC CHUYÊN NGHIỆP

Tại khóa học MC tiệc cưới 2024 tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được:

• Học cùng các giảng viên chuyên nghiệp.
  • Môi trường học sáng tạo giúp bạn phát triển tối đa khả năng.
  • Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học và luyện tập của các học viên.
  • Học viên 1 lớp không quá đông để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Trong khoá học các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ đi thực tập tại các trung tâm hội nghị tiệc cưới tại TPHCM. Nhằm giúp các bạn có kinh nghiệm thực tế áp dụng cho công việc của các bạn. Kết thúc cuối khóa đào tạo MC các bạn sẽ thi đánh giá, học viên đạt kết quả tốt. Sẽ được trung tâm hỗ trợ việc làm tại các trung tâm hội nghị tại TPHCM.

muốn trở thành MC thì phải làm sao tết 2024

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại Tây Nguyên Phim

LỚP HỌC ĐÀO TẠO MC TÂY NGUYÊN PHIM

THỜI GIAN:

• Tối Thứ 2 - Thứ 4 : 18h30 - 20h30
  • Tối Thứ 3 - Thứ 5 : 18h30 - 20h30
  • Chiều CN : Từ 13h30 - 17h00 ( 2 ca ) -> " Lớp này ưu tiên dành cho các học viên ở xa, không có thời gian đi học ".

HỌC PHÍ:

• Khóa học MC : 5.000.000đ / khóa / 3 tháng

Khi tham gia vào khoá học MC của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM