NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CHUYỆN CÔNG CHÚNG 2024

NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CHUYỆN CÔNG CHÚNG 2024

Trong giao tiếp cũng vậy, tạo ra những lời nói hay ý đẹp, tự tin diễn thuyết, biết cách thu hút sự chú ý và thuyết phục thành công trước mọi người thì đó chính là  “ Nghệ Thuật Nói Chuyện Trước Công Chúng 2024 ”.

Để giúp các bạn phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật này Tây Nguyên Phim cho ra mắt khoá học “ Nghệ Thuật Nói Chuyện Trước Công Chúng ”. Đây là một khoá học đào tạo chuyên sâu, nhằm cung cấp cho bạn những kỹ năng và công cụ cần thiết để tỏa sáng trên sân khấu và thành công trong các buổi thuyết trình cuộc họp hay diễn giảng trước đám đông. Tìm hiểu cách giao tiếp hiệu quả, thu hút sự chú ý và thuyết phục công chúng trong mọi tình huống.

Không khí lớp học dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG DÀNH CHO AI

• Cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực diễn giả hay MC
  • Cho bất kỳ ai muốn tăng cường sức hút cá nhân và khả năng chinh phục người khác
  • Hay đơn giản là muốn phát triển sự tự tin khi nói chuyện trước đám đông hay công chúng
  • Những người kinh doanh, doanh nhân, người giảng dạy, nhà lãnh đạo, quản lý, người làm việc trong lĩnh vực truyền thông, sinh viên, nhân viên văn phòng,… muốn nâng cao khả năng giao tiếp, tự tin và ấn tượng trong môi trường công chúng.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

1. Tổng quan về nghệ thuật nói chuyện trước công chúng:

- Giới thiệu về tầm quan trọng của kỹ năng diễn thuyết và thuyết phục trong cuộc sống và công việc.

- Ý nghĩa và tác động của việc nói chuyện trước công chúng đến sự thành công cá nhân và sự phát triển sự nghiệp.

2. Kỹ năng đứng trteen sân khấu:

- Tư thế đi đứng, di chuyển trên sân khấu, chào,..

- Cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

- Cách cầm Micro

Không khí lớp học dưới sự hướng dẫn TS Hoàng Cửu Long

3.Kỹ năng MC - dẫn chương trinh:

- Luyện sửa giọng nói – phát âm, điều chỉnh giọng điệu để truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả và thu hút sự chú ý của người nghe

- Cách xây dựng cấu trúc bài diễn thuyết một cách logic và hấp dẫn

- Cách dẫn chương trình,  sự kiện: Tiệc cưới, Tất niên, Khai trương, Hội thảo,..

4. Xây dựng sự tự tin: Bạn sẽ học cách kiểm soát cảm xúc, đối phó với trường hợp bất ngờ và sử dụng kỹ thuật thực hành để tăng cường sự tự tin và khả năng thích ứng.

5. Kỹ năng xử lí tình huống: Các kỹ thuật xử lí tình huống một cách hiệu quả

6. Thực hành và phản hồi:

- Chương trình đào tạo của Tây Nguyên Phim 90% là thực hành; cung cấp nhiều cơ hội để thực hành các kỹ năng đã học thông qua các buổi học, thảo luận nhóm và các hoạt động thực tế trước công chúng.

- Bạn sẽ nhận được phản hồi từ giáo viên và các đồng học, giúp bạn cải thiện và nâng cao khả năng diễn thuyết của mình.

- Đặc biệt cuối khoá học viên sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay ống kính để học viên rèn luyện những kỷ năng đã học vào thực tế.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

LỊCH HỌC2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát: 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

NSUT Công Ninh trao chứng nhận cho học viên hoàn thành khoá học

Khi tham gia vào khoá học Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện sửa giọng nói - phát âm giúp giọng nói được to khoẻ rõ ràng phát âm chuẩn, chính xác, tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh, kỹ thuật lấy hơi các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

LỢI ÍCH CỦA KHOÁ HỌC  NÀY

• Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng sẽ giúp bạn tự tin, tránh tình trạng e ngại, đặc biệt là khi tiếp xúc với người lạ.
  • Giúp bạn xây dựng và phát triển những kỹ năng cần thiết để truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng, hiệu quả và ấn tượng
  • Nó giúp tăng vị thế của bạn trong mắt người khác.
  • Linh hoạt điều chỉnh cuộc trò chuyện phù hợp với hoàn cảnh và câu chuyện, khiến người đối diện cảm thấy gần gũi.
  • Nghệ thuật nghệ thuật nói trước công chúng trong tình yêu giúp bạn thăng hoa hơn trong chuyện yêu đương của mình.
  • Đây chính là bí quyết giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc, lành mạnh có nhiều mối quan hệ hơn, dễ thành công hơn.
  • Cải thiện cơ hội nghề nghiệp và mở rộng mạng lưới xã hội

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim