NƠI ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH 2024

Lượt xem: 137

NƠI ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH 2024

 

Nơi đào tạo diễn viên điện ảnh 2024 hiện là nghề khá hấp dẫn với một số bộ phận giới trẻ. Và được mọi quốc gia trên thế giới chú trọng phát triển. Tuy vậy có 1 điều chắc chắn là quá trình học hỏi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp thì phải diễn ra dài và cần được học hỏi thêm.

Mỗi vai diễn đều đòi hỏi một cách tiếp cận và phong cách diễn xuất riêng. Diễn viên phải có khả năng thích ứng và thấu hiểu nhân vật mình đóng. Điều này yêu cầu khả năng nắm bắt và phân tích tác phẩm, hiểu sâu về tình cảm và tâm lý nhân vật để có thể tạo ra một sự hiểu biết chân thực và cảm xúc sâu sắc.

Hình ảnh Diễn viên Hữu Nghĩa hướng dẫn học trong khoá học diễn viên

NỘI DUNG ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

 

Bước đầu sẽ khám phá khả năng diễn xuất của bạn, giúp bạn giải phóng cơ thể và thử sức với vai diễn. Giúp bạn thống nhất giữa hành động tâm lí bên trong và  hành động thân thể bên ngoài, làm chủ thân thể để có thể vượt qua thử thách. ( nơi đào tạo diễn viên chuyên nghiệp 2024 ).

Đặc biệt ở đây các bạn sẽ được rèn luyện thêm những kỹ năng như học giao tiếp, MC, ứng xử, chỉnh sửa giọng nói, dáng điệu, thể hình.

Luyện tập khẩu hình trước gương, cách cười duyên, tạo dáng trước ống kính.

Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các đạo diễn có nhiều kinh nghiệm trong làng phim Việt, như vậy sẽ giúp cho bạn được nâng cao trình độ diễn xuất, cảm xúc nhân vật  và tự tin diễn xuất tự nhiên trước ống kính. Với chương trình học 90% thực hành, nội dung bám sát với thực tế.

Sau khi kết thúc khóa học diễn xuất tại Tây Nguyên Phim. Học viên sẽ có cơ hội tham gia các phim do trung tâm sản xuất. Ngoài ra còn được nhiều đoàn tham mời tham gia nhiều phim điện ảnh. Đây có thể coi là một cơ hội giúp bạn tiếp gần với diễn xuất.

Để đáp ứng nhu cầu đam mê của các bạn yêu thích ngành diễn viên Tây Nguyên Phim. Nơi tiên phong và triển khai các khóa đào tạo diễn viên. Biến các ước mơ thành hiện thực.

Học diễn viên có khó không tết 2024

Không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính

ĐỊA CHỈ HỌC DIỄN XUẤT UY TÍN ĐÁNG TIN CẬY

 

Trung tâm Tây Nguyên Phim là một địa chỉ dạy diễn xuất đáng tin cậy tại khu vực Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2008; với mục tiêu đào tạo và phát triển các tài năng diễn xuất; trung tâm đã xây dựng được uy tín trong ngành công nghiệp giải trí.

  1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các diễn viên chuyên nghiệp và đạo diễn hàng đầu trong ngành. Như Nhà Giáo – NSUT : Mạnh Dung, NSUT Công Ninh, DV Hữu Nghĩa, DV Đoàn Minh Tài, MC Thanh Bạch, Đạo Diễn Xuân Cường,….
  2. Trung tâm Tây Nguyên Phim cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng; phù hợp với mọi đối tượng và mục tiêu học tập. Các khoá học bao gồm diễn xuất trên sân khấu; diễn xuất trên màn ảnh, kỹ năng giọng nói; cử chỉ, cảm xúc và nhiều hơn nữa.
  3. Cơ sở vật chất tốt: Trung tâm Tây Nguyên Phim được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và phù hợp với việc giảng dạy diễn xuất. Các phòng học rộng rãi, trang thiết bị âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp; cùng với các phòng thực hành và phòng quay phim chuyên dụng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và thực hành của học viên.
  4. Tây Nguyên Phim cung cấp cơ hội thực hành 90% cho học viên. Tổ chức các buổi biểu diễn trên sân khấu; các dự án phim ngắn, và cả các buổi thử vai với đạo diễn và nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Học diễn viên có khó không tết 2024

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN LỚP ÔN THI TRƯỜNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

 

Đối tượng tham gia:

  • Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
  • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm/ 5 học kỳ/ mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá đào tạo diễn viên ngắn hạn: 8.000.000đ/ khoá/ 4,5 tháng

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học trong khoá học diễn viên

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học diễn viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng  được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 - 028 6273 3715 - 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.edu.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo