NƠI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP 2024

NƠI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP 2024

Nơi đào tạo kỹ năng giao tiếp 2024 Tây Nguyên Phim xin chia sẽ một số vấn đề sau. Để các bạn sinh viên có những cái nhìn tổng quát nhất và bổ trợ cho mình. Những kiến thức cần thiết khi bước ra khỏi cánh cửa nhà trường để bước vào một môi trường mới, là môi trường làm việc.

Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả và ứng xử một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ tự tin hơn trong các cuộc trò chuyện thể hiện ý kiến của mình một cách rõ ràng và lịch sự. Khả năng xây dựng mối quan hệ tốt và quản lý xung đột cũng sẽ được cải thiện, giúp bạn thành công trong công việc và đạt được mục tiêu cá nhân.

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của TS. Huỳnh Thanh Tú

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP NGẮN HẠN

Một sai lầm rất lớn của các bạn sinh viên hiện nay là không chú trọng đến các kỹ năng mềm mà chỉ tập trung vào học và học. Chỉ thụ động tại những kiến thức trường lớp. Nhưng để thành công trong công việc ngoài học vấn các sinh viên cần trang bị cho mình những kỹ năng mềm.

Nơi đào tạo kỹ năng giao tiếp 2024 rất được quan tâm hiện nay. Kỹ năng đàm phán, quản lý, lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết mâu thuẫn. Xây dựng mối quan hệ, phục vụ khách hàng và thái độ sẵn sàng cho công việc.

Tây Nguyên Phim tin rằng khoá học giao tiếp sẽ trang bị cải thiện và nâng cao trình độ của bạn. Để có thể nhanh chóng cải thiện tình trạng này, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về giao tiếp để biến mình trở nên hoàn hảo hơn, thu hút được sự chú ý từ đối phương khi giao tiếp. Sau khóa học bạn sẽ được trang bị:

• Kỹ năng tự tin trong giao tiếp
  • Kỹ năng đứng thuyết trình trước đám đông
  • Nghệ thuật giao tiếp ứng xử

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

NỘI DUNG HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Theo các chuyên gia hàng đầu về nhân sự nhận xét. Có những người rất giỏi chuyên môn nhưng không thể thăng tiến trong công việc. Vì họ thiếu kỹ năng giao tiếp khả năng phối hợp công việc với đồng nghiệp. Ngược lại có những người có chuyên môn trung bình nhưng khả năng giao tiếp với sếp và đồng nghiệp tốt. Khả năng làm việc nhóm tốt và thành công trong công việc.

Nơi học kỹ năng giao tiếp sẽ chọn những ứng viên có kỹ năng phù hợp. Đôi khi phỏng vấn các nhà tuyển dụng hay đặt những câu hỏi tưởng chừng như đùa giỡn hoặc thân mật. Nhưng thật ra họ đang kiểm tra khả năng phản ứng và kỹ năng mềm của ứng viên. Trung tâm dạy giao tiếp xây dựng bài thuyết trình một cách hợp lý nhất.

• Cách mở đầu gây sự chú ý.
  • Xây dựng dàn bài nội dung chất lượng.
  • Hoàn thiện phong cách của bạn vượt qua sự hồi hộp.
  • Phát âm và giọng nói truyền đạt cho người nghe.
  • Xây dựng phong cách thuyết trình theo lối riêng của mình.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá cơ bản: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát: 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim