NƠI DẠY DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH CẤP TỐC 2024 TẠI TPHCM

Lượt xem: 152

NƠI DẠY DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH CẤP TỐC 2024 TẠI TPHCM

 

Tây Nguyên Phim nơi dạy diễn viên điện ảnh cấp tốc 2024 tại TPHCM sẽ là nơi giúp các bạn có cơ hội phát triển bản thân và thực hiện ước mơ của mình.

Nghề diễn viên đang là một trong những ngành nghề hot và là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Thế nhưng không phải ai cũng có duyên, và trở thành một diễn viên nổi tiếng. Bởi sự cạnh tranh trong ngành này rất cao, và đòi hỏi nhiều kĩ năng chuyên môn. Để đáp ứng niềm đam mê nghệ thuật, cùng với khát khao diễn xuất của các bạn trẻ.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn Diễn viên Hữu Nghĩa

DIỄN XUẤT LÀ GÌ, LỘ TRÌNH ĐỂ THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ DIỄN XUẤT

 

Diễn xuất là một hoạt động, hành động mô tả, thể hiện hình tượng nhân vật, của kịch hoặc phim mà người diễn viên đóng. Hiểu cụ thể hơn diễn xuất là sự tổng hợp, của rất nhiều kỹ năng mềm, từ rèn luyện thể hình, rèn luyện giọng nói, khả năng ngôn ngữ. Cho đến việc kiềm chế cảm xúc, thể hiện rõ cảm xúc, qua những biểu cảm trên khuôn mặt. Cứ nghĩ rằng chỉ có những ai thực sự đam mê nghề diễn viên, đam mê bộ môn nghê thuật thứ 7 đầy hấp dẫn. Thì mới học diễn xuất. Nhưng không, nếu bạn muốn trở thành người của công chúng, muốn đứng trước đám đông nói chuyện với thái độ tự tin. Thì đều có thể tham gia lớp học diễn xuất.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

LỚP HỌC DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP TP HCM

 

Nhiều người vẫn nghĩ rằng diễn viên, chính là những kẻ giả vờ giỏi nhất, rằng tất cả những gì họ thể hiện ra. Đều là giả vờ cho người khác xem, nhưng không, sự giả vờ đó chính là diễn xuất đỉnh cao, là sự kiểm soát và thích ứng, nhập vào nhân vật của mình hoàn toàn, để làm chủ được mọi tình huống có thể xảy ra với nhân vật. Điều này không mấy ai tự nhiên có được, mà bắt buộc phải trải qua một lớp học diễn xuất. Qua những khóa đào tạo chuyên sâu, bài bản. Thì mới có thể bộc lộ hết được khả năng của mình.

Nhưng đó chưa phải là lý do duy nhất. Để nơi dạy diễn viên điện ảnh cấp tốc 2024 ra đời. Như đã nói hiện nay có rất nhiều bạn trẻ, vì nhiều lý do khác nhau. Như điều kiện gia đình không cho phép, bản thân chưa thực sự tự tin với nghề diễn viên. Nên đã không theo đuổi ước mơ của mình. Và muốn từ bỏ ước mơ, thì lại càng là điều không thể. Nhưng theo học đào tạo ở những trường đại học, cao đẳng, thời gian lại mất quá nhiều. Mà điều kiện và khả năng của các bạn không cho phép, nên những lớp học diễn xuất ngắn hạn tại tp hcm. Chính là vị cứu tinh cho nhưng ai đam mê nghề diễn.

Không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHOÁ HỌC DIỄN XUẤT CẤP TỐC

 

Tây Nguyên Phim mở ra các lớp dạy diễn xuất, cho mọi đối tượng, mọi giới tính. Từ trung niên cho đến các bạn trẻ và các bạn nhí. Chỉ cần có đam mê và lòng yêu thích nghề diễn viên. Bạn đều có thể tham gia lớp học. Và được trải nghiệm, học tập với các diễn viên, giảng viên gạo cội trong ngành.

Các khóa đào tạo dành cho các bạn trẻ có đam mê diễn xuất. Và có lòng yêu nghề diễn viên. Muốn theo đuổi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Làm việc trong các đài truyền hình và các công ty sản xuất phim truyền hình nổi tiếng.

Các bạn có ngoại hình tốt, cùng sự tự tin, muốn khám phá khả năng tiềm ẩn trong bản thân mình. Hay những bạn có năng khiếu, muốn phát triển bản thân định hướng, theo con đường diễn viên chuyên nghiệp đều có thể đăng kí tham gia khóa học.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn MC - Diễn viên Cao Mỹ Kim

KHÓA ĐÀO TẠO GƯƠNG MẶT ĐIỆN ẢNH

 

THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

  • Thời gian khóa học: 4 tháng rưỡi
  • Lịch học: Các lớp mở vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
  • Giờ học: Buổi tối từ 18h30 - 20h30 hàng tuần
  • Học phí: Từ 8.000.000đ / khóa

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 - 0916.955.085 - 0932.269.135
  • Website: taynguyenfilm.edu.vn
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com

Video buổi học diễn xuất trước ống kính với sự hướng dẫn của đạo diễn Xuân Cường

PHIM BẾN BỜ YÊU THƯƠNG PHÁT SÓNG THVL2 DO TÂY NGUYÊN PHIM SẢN XUẤT

BẢN ĐỒ ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo